BÁO CÁO TỐT NGHIỆP - Đồng nhất và sục silo của nhà máy xi măng bút sơn Đồng hành với qúa trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, với mục tiêu đưa nước ta thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020. Ngành xây dựng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng tạo tiền đề cho kinh tế phát triển. Vì vậy nhu cầu về các sản phẩm vật liệu xây dựng sẽ tăng. Xi măng là sản phẩm chính phục vụ cho quá trình xây dựng, song song với quá trình phát triển của kinh tế thì sự đòi hỏi về số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm phải đáp ứng được thị trường ngày càng khó tính. Bởi vậy, ngành công nghiệp sản xuất xi măng cũng đòi hỏi phải có những bước phát triển mới, mạnh mẽ hơn, đa dạng hơn về chủng loại và chất lượng sản phẩm.

Em là sinh viên năm cuối chuyên ngành điện tự động hóa, trong kỳ thực tập này được công ty tạo điều kiện để em có thể tiếp cận tìm hiểu hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại giúp em có thêm được nhiều kiến thức thực tế. Sau một tháng thực tập và làm việc tại nhà máy, được sự giúp đỡ, hướng dẫn của các kỹ sư trong nhà máy em viết báo cáo này để tổng hợp lại những kiến thức mà mình đã học hỏi được.

Bản báo cáo mà em muốn trình bày dưới đây là những vấn đề tổng quan chung về công nghệ sản xuất xi măng, hệ thông cung cấp điện và hệ thống điều khiển giám sát trong Công ty xi măng Bút Sơn


Và để có cơ hội được thực tập tại Công Ty Cổ Phần Xi Măng Vicem Bút Sơn, để có những kiến thức và kinh nghiệm qua quá trình thực tập, em xin chân thành cảm ơn các thầy cô trong khoa Cơ Điện, trường Đại Học Mỏ Địa Chất đã giảng dạy,trang bị cho em nhiều kiến thức cơ bản và tạo điều kiện thuận lợi cho em đi thực tập, và chân thành cảm ơn thạc sĩ, giảng viên thầy  ĐẶNG VĂN CHÍ đã trực tiếp hướng dẫn em trong suốt quá trình thực tập. Bên cạnh đó em xin chân thành cảm ơn các chú bác, các anh trong phòng sửa chữa điện 3k thuộc xưởng Điện – Tự Động Hóa công ty CP XM Vicem Bút Sơn đã nhiệt tình giúp đỡ, hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho chúng em hoàn thành tốt quá trình thực tập.


LINK DOWNLOAD


M_tả

Không có nhận xét nào: