Phân tích hành vi mua sắm của teen Việt Nam đối với ngành hàng thời trang

 


Trong thời đại ngày nay, khi đất nước ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng đi vào ổn định và nhu cầu ngày càng tăng cao thì việc ăn thế nào cho đủ no, mặc thế nào cho đủ ấm không còn mà mối bận tâm lớn nữa mà thay vào đó là nhu cầu được ăn ngon, mặc đẹp. Chính vì vậy, sự ra đời của ngành thời trang là rất cần thiết đối với mỗi con người và đặc biệt là đối với giới trẻ hiện nay, những chủ nhân tương lai của đất nước, họ là những con người của hiện đại, của sự năng động, sáng tạo, họ thích thể hiện cá tính của mình và tạo ra sự khác biệt giữa mình với những người xung quanh không chỉ bằng lời nói, hành động mà còn thông qua cách ăn mặc cũng như phong cách thời trang của mình. 

Tuy nhiên ăn mặc thế nào mới là hợp thời trang? Ăn mặc thế nào mới là đúng mode? Điều đó do suy nghĩ và cảm nhận của mỗi người nhưng chung quy lại thì họ thường đi theo một xu hướng thời trang nào đó tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như văn hóa, xã hội, cá nhân, tâm lí... Xu hướng này cũng không phải là cố định mà thường xuyên thay đổi theo từng mùa, qua từng năm...Và đây là vấn đề được nhiều người quan tâm, hơn ai hết đó chính là lứa tuổi teen, là đối tượng có sự quan tâm, có sự chú ý đặc biệt đối với ngành thời trang nhất. Vì thế, khi mua sắm hàng thời trang thì họ thường có sự cân nhắc, xem xét khá cẩn thận để có thể chọn được những trang phục phù hợp vờimình. Vậy hành vi mua sắm và nhân tố ảnh hưở ng đến hành vi mua sắm của teen Việt Nam đối với ngành thời trang hiện nay là gì? 


Tài liệu này do một thành viên (xin được giấu tên) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)


Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/.


Thân!


LINK DOWNLOAD


M_tả

Không có nhận xét nào: