CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Jun 24, 2016

SÁCH SCAN - Cơ sở hệ thống điều khiển quá trình (TS. Hoàng Minh Sơn)

Nếu có điều kiện các bạn nên mua sách tại các quầy sách để ủng hộ các TG nhé :)

Đây là cuốn sách tiếng Việt đầu tiên và duy nhất hiện nay được viết chuyên về Điều khiển quá trình - một lĩnh vực ứng dụng quan trọng hàng đầu của Kỹ thuật điều khiển tự động trong các ngành công nghiệp khai thác, năng lượng và hóa chất. Nội dung cuốn sách tập trung vào những kiến thức cơ sở cần thiết cho người kỹ sư trong các bước tiến hành xây dựng và đưa vào vận hành một hệ thống điều khiển quá trình, bao gồm:
Phân tích bài toán điều khiển quá trình.
Mô hình hóa quá trình.
Thiết kế cấu trúc và sách lược điều khiển.
Thiết kế và chỉnh định các bộ điều khiển.
Cuốn sách được biên soạn làm giáo trình môn học "Điều khiển quá trình" cho sinh viên khối chuyên ngành Đo lường - Điều khiển - Tự động hóa, nhưng cũng có thể sử dụng là tài liệu học tập cho sinh viên và tài liệu tham khảo cho kỹ sư các ngành công nghệ hóa và năng lượng.


Lưu ý:
Tất cả "SÁCH SCAN" giới thiệu tại EBOOKBKMT được các CTV sưu tầm từ nhiều nguồn miễn phí trên mạng nhằm phục vụ mục đích học tập nghiên cứu, vì vậy rất có thể chưa có sự đồng ý từ tác giả. Cho nên, quý tác giả không cho đăng tác phẩm của mình vui lòng liên hệ BQT Website để được gỡ bỏ.

Xin cảm ơn!


M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

2 nhận xét:

Anonymous said...

Giấu pass vừa link Fshare vừa bản pdf, chia sẻ để lan tỏa mà sao phức tạp quá vầy nè. :/

EBOOKBKMT Cộng đồng chia sẻ kiến thức said...

Pass ebookbkmt bạn. Thứ nhất EBOOKBKMT rất lo ngại vấn đề bản quyền, nhiều tài liệu đã bị quản trị mạng yêu cầu gỡ bỏ. Thứ 2 đặt pass để hạn chế việc chia sẻ tràn lan ko ghi rõ nguồn bạn nhé.

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018