CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Dec 27, 2016

SÁCH SCAN - Lý thuyết và bài tập tính toán sửa chữa máy điện (Ths. Nguyễn Trọng Thắng)


Tính toán sửa chữa máy điện là một trong những môn học chuyên ngành quan trọng đối với sinh viên ngành Điện Công nghiệp, nói cách khác để có thể nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực máy điện thì sinh viên phải nắm vững những kiến thức của môn học này.
Lí thuyết và bài tập tính toán sửa chữa máy điện là tài liệu giúp cho sinh viên chuyên ngành củng cố lí thuyết và rèn luyện kỹ năng giải quyết các bài toán có liên quan đến kiến thức của môn học Tính toán sửa chữa máy điện trong chương trình đào tạo của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
Ngoài ra môn học này còn giúp cho các cán bộ kỹ thuật trong các nhà máy chế tạo và sửa chữa máy điện nắm vững các kiến thức cơ bản về máy điện quay và máy biến áp, cấu trúc của dây quấn, nguyên lí tính toán và ứng dụng trong việc giải quyết các bài toán thực tế về lĩnh vực này trong công nghiệp và dân dụng.

Giáo trình được biên soạn trên cơ sở người đọc đã học môn Lí thuyết Máy điện ở bậc đại học hoặc cao đẳng nên tài liệu không đi sâu vào mặt lí luận các hiện tượng vật lí mà chủ yếu trình bày các phương pháp tính toán các loại máy điện thông dụng trong thực tế.

Nội dung của tài liệu :
+ Chương 1 : Tính toán dây quấn stator động cơ KĐB 3 pha mất số liệu
+ Chương 2 : Tính toán dây quấn stator máy điện KĐB 3 pha hai cấp tốc độ
+ Chương 3 : Tính toán dây quấn stator động cơ không đồng bộ 1 pha
+ Chương 4 : Tính toán thay đổi tham số dây quấn động cơ KBĐ 1 pha và 3 pha
+ Chương 5 : Tính toán dây quấn động cơ vạn năng
+ Chương 6 : Tính toán máy biến áp.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018