CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Feb 21, 2017

BÁO CÁO - Mô Hình PLC


Trong các hệ thống sản xuất, trong các thiết bị tự động và bán tự động, hệ thống  điều khiển  đóng vai trò điều phối toàn bộ các hoạt động của máy móc thiết bị. Các hệ thống máy móc và thiết bị sản xuất thường rất phức tạp, có rất nhiều đại lượng vật lý phải điều khiển để có thể hoạt động đồng bộ hoặc theo một trình tự công nghệ nhất định nhằm tạo ra một sản phẩm mong muốn.
Từng đại lượng vật lý đơn lẻ có thể được điều khiển bằng một mạch điều khiển cơ sở dạng tương tự hay gián đoạn. Điều khiển nhiều đại lượng vật lý đồng thời chúng ta không thể dùng các mạch điều khiển tương tựmà phải sử dụng hệ thống  điều khiển logic.

Trước đây các hệ thống điều khiển logic được sử dụng là hệ thống logic rơle. Nhờ sự phát triển nhanh chóng của kỹ thuật  điện tử, các thiết bị điều khiển logic khả lập trình PLC (Programmable Logic Controller) đã xuất hiện vào năm 1969 thay thế các hệ thống điều khiển rơle. Càng ngày PLC càng trở nên hoàn thiện và đa năng. Các PLC ngày nay không những có khả năng thay thế hoàn toàn các thiết bị điều khiển logic cổ điển, mà còn có khả năng thay thế các thiết bị điều khiển tương tự. Các PLC được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp.

Phần Một Mô Hình PLC
Chương 1: Tổng quan PLC
Chương 2: PLC S7-300
Chương 3: Cài đặt phần mềm S7-300 và chọn chế độ làm việc
Chương 4: Ứng dụng PLC S7 – 300 trong điều khiển đèn giao thông

Phần Hai: Mô Hình Tải
1. Cảm Biến Siêu Âm
2. Cảm biến tiệm cận
3. Cảm biến quang
4. Rơ le trung gian
..
9 Nút Nhấn.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018