CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

May 20, 2017

SÁCH SCAN - Cẩm nang kỹ thuật đa ngành dành cho kỹ sư (PGS.TS. Đàm Xuân Hiệp)


Cuốn Cẩm Nang Kỹ Thuật Đa Ngành Dành Cho Kỹ Sư là một cuốn sách tổng hợp kiến thức trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật khác nhau. Nó có thể được dùng như một tài liệu tra cứu và tham khảo cho kỹ sư thực hành đang làm việc trong các ngành công nghiệp hay cho các nhà nghiên cứu mang tính chất hàn lâm.
Nó cũng cung cấp cho chúng ta những thông tin cập nhật trong các ngành kỹ thuật khác nhau như: cơ khí, nhiệt, điện, hóa, truyền thông, máy tính, kỹ thuật công trình, vận tải, hàng không vũ trụ, kỹ thuật bờ biển, thủy lợi, môi trường, trắc địa, an toàn, và cả những kiến thức phục vụ cho quản lý công nghiệp.

Nền tảng cơ sở của khoa học - kỹ thuật cho đến nay đã phát triển rất xa bao hàm một miền rộng lớn các kiến thức lý thuyết, dữ liệu thực nghiệm, và kinh nghiệm thực tiễn. Sự tập trung chủ yếu của cuốn sách này là vào các khái niệm cơ bản, các mô hình, các phương pháp cho phép kỹ sư phân tích, thiết kế, và dự đoán hành vi của máy móc, thiết bị phức tạp, các mạch điện, các hệ thống, các kết cấu công trình, máy tính, các nhiên liệu, và môi trường. Cùng với việc tóm tắt dữ liệu và các công thức, cuốn sách cũng nhấn mạnh đến việc cung cấp kiến thức lý thuyết cơ sở và phương pháp ứng dụng thích hợp của các lý thuyết này vào nhiều lĩnh vực kỹ thuật.
Nội dung trong mỗi chủ đề được trình bày ở mức độ tương đối cô đọng nhưng đảm bảo tính logic và hệ thống. Mỗi chương được biên soạn với mục đích cung cấp thêm nhiều thông tin cho các chuyên gia, đồng thời giúp ôn lại kiến thức cho các kỹ sư lâu năm và trau dồi thêm cho những người mới vào nghề. Bên cạnh đó, sách cũng có thể dùng như tài liệu tham khảo cho các sinh viên thuộc các chuyên ngành kỹ thuật khác nhau.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018