CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Jun 20, 2017

SÁCH SCAN - Bài tập Thiết kế mô hình ba chiều với Mechanical Desktop (TS. Nguyễn Hữu Lộc)


Mechanical Desktop là một trong những bộ phần mềm chuyên dùng của hãng Autodesk phát triển trên môi trường AutoCAD. Đây là phần mềm mô hình hóa tham số, sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực cơ khí và kỹ thuật. Mechanical Desktop trang bị những công cụ mạnh, thông minh, quản lý các đối tượng, trợ giúp quá trình thiết kế, làm tăng năng suất và chất lượng thiết kế. Phần mềmMechanical Desktop bao gồm AutoCAD Designer, Assembly Modeling, AutoSURF…

Cuốn sách này được biên soạn để giúp bạn đọc rèn luyện kỹ năng vẽ thiết kế mô hình ba chiều, dùng kèm với cuốn Bài tập thiết kế mô hình ba chiếu với Mechanical Desktop để rèn thêm kỹ năng thiết kế sản phẩm trên máy tính. Để sử dụng tài liệu này, bạn đọc cần có kiến thức về AutoCAD.
Sách gồm 13 chương và 2 phụ lục liên quan đến các nội dung chính của phần mềm Mechanical Desktop: Chín chương đầu giới thiệu mô hình solid tham số (part modeling). Các chương 10, 11, 12 trình bày cách tạo bản vẽ lắp (assembly) và tạo bản vẽ hai chiều từ mô hình ba chiều (drawing). Mô hình mặt cong (surface modeling) giới thiệu trong chương 13. Phần phụ lục trình bày một số lệnh thông dụng khác và tên lệnh tắt.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018