CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Jun 3, 2017

Ứng dụng lý thuyết hiện đại thiết kế modul điều khiển động cơ DC


Việc áp dụng lý thuyết điều khiển kinh điển và hiện đại vào những mô hình thực tếluôn gặp khó khăn về giải thuật phần mềm lẫn đáp ứng phần cứng của thiết bị.
–  Bằng cách sử dụng vi điều khiển P89LPC922 của Philips làm nhân điều khiển trung tâm, Matlab là chương trình xử lý trung gian, phần mạch công suất sử dụng Driver tích hợp <LMD18200>, hi vọng đề tài đem đến một cách nhìn nhận mới về vấn đề áp dụng lý thuyết điều khiển vào thực tế.
–  Đề tài đã phân tích khá kĩ lưỡng các vấn đề như thiết kế và chọn bộ thông số của khâu điều khiển kinh điển PID bằng thuật toán GA, cách chọn tần số điều xung, xử lý ngắt trong lấy mẫu, thời gian thực hiện của các hàm, giới hạn phần cứng đáp ứng của thiết bị, cách xây dựng mô hình tham chiếu chuẩn cho đối tượng, khắc phục những sự cố về nhiễu tải hoặc/và nhiễu đo lên đối tượng.
–  Làm việc trên nhân điều khiển P89LPC922 của Philips nên tôi phân tích các sơ đồ giải thuật và chương trình, cũng như thời gian thực để thực thi trên cơ sở tập lệnh của họ MCU8051.
"  Kiến thức cơ bản: Lý thuyết điều khiển kinh điển, lý thuyết điều khiển hiện đại, điện tử cơ bản, điện tử công suất, cấu trúc vi điều khiển, giải thuật và lập trình ngôn ngữ C.


I. Khái quát - giới thiệu đề tài
II. Giới thiệu thuật toán điều khiển và các chương trình.
III. Phần cứng chuẩn bị và phần mềm sử dụng.
IV. Giải  quyết vấn đề
V. Các vấn đề mở rộng và hướng giải quyết
VI. Kết luận
VII. Dự định
VIII. Tài liệu tham khảo
IX. Các phiên bản cập nhật.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018