CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Jul 12, 2017

Điều khiển hệ thống trộn Polymer sử dụng PLC trong nhà máy sản xuất núi pháo


Trong công cuộc đổi mới đất nước hiện nay, ngành tự động hóa đóng vai trò hết sức quan trọng. Là một sinh viên tự dộng hóa trong quá trình học ở trường em đã tiếp thu được kiến thức lý thuyết và đã cố gắng hoàn thành những chương trình lý thuyết mà nhà trường đã truyền đạt. Những lý thuyết chuyên ngành tự động hóa rất quý báu cho em đế trở thành một kỹ sư có trình dộ chuyên môn , vững vàng trong công tác, góp phần sức lực nhỏ bé của mình cho quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Do tính chất quan trọng và thiết thực của công tác làm đồ tốt nghiệp, với mục đích giúp các sinh viên có được hiểu biết về thực tế công việc, vận dụng các kiến thưc, lý thuyết đã học. Nhà trường đã tổ chức cho các sinh viên nghiên cứu và làm đồ án tốt nghiệp trong 12 tuần.
Trong thời gian làm đồ án tốt nghiệp, qua nghiên cứu tài liệu cùng với sự hướng dẫn tận tình của cô giáo T.s Nguyễn Thị Thanh Bình và các thầy cô giáo trong khoa, em đã tìm hiểu Điều khiển hệ thống trôn Polymer sử dụng PLC trong nhà máy sản xuất núi pháo

Chương 1: Tổng quan về nhà máy núi pháo
Chương 2: Giới thiệu về S7-300 và WinCC
Chương 3: Điều khiển hệ thống trộn Polymer sử dụng PLC trong nhà máy sản xuất núi pháo.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018