EBOOK - Thinsulin Giảm cân & Đẹp dáng suốt đời (Bs. Nguyên Song Tuấn Tú Charles & Các TG)


Nếu bạn tìm đọc cuốn sách này, có lẽ là bạn đang gặp khó khăn về vấn đề cân nặng. Có thể bạn đã thử một số chương trình dinh dưỡng với nhiều phương pháp khác nhau - những phương pháp này thường quy trách nhiệm cho việc ăn quá nhiều thức ăn chứa chất béo và đường. Nhưng sự thật không đơn giản như vậy. Bệnh thừa cân còn dính dáng đến di truyền, hành vi, tâm lý - và yếu tố đầu tiên bị bỏ sót trong hầu hết các phương pháp ăn kiêng là một kế hoạch rõ ràng để xử lý những vấn đề tâm lý giúp chúng ta thay đổi nhận thức về dinh dưỡng.

Trong Thinsulin - Giảm Cân & Đẹp Dáng Suốt Đời, bác sĩ tâm thần Nguyễn Song Tuấn Tú Charles và bác sĩ nội khoa chuyên về béo phì Nguyễn Song Anh Tú sẽ xác định nguyên nhân chính gây nên bệnh béo phì và chia sẻ kế hoạch giảm cân gồm hai bước đã được kiểm chứng trên cơ sở khoa học. Đầu tiên, Giai đoạn Chủ động hướng dẫn bạn kiểm soát và giảm mức insulin qua việc lựa chọn thức ăn, giúp giảm cân nhanh chóng. Tiếp theo, Giai đoạn Bị động giúp bạn có hướng nhận thức mới về thức ăn, tập trung vào insulin thay vì calo, để tránh bị thừa cân trở lại. Liệu pháp Thinsulin mang đến một bước đột phá về y học bằng cách kết hợp độc đáo sự cộng hưởng giữa vận động cơ thể và sức mạnh tâm trí để kiểm soát cân nặng của bạn. Liệu pháp này hoàn toàn làm thay đổi suy nghĩ của bạn để có thể đạt được thành công lâu dài trên hành trình giảm cân của mình.


Không chỉ đạt được thành công vượt bậc về mặt giảm cân, Liệu pháp Thinsulin còn cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe khác như ngăn ngừa và cải thiện bệnh viêm khớp, tiểu đường, và bệnh tim. "Think thin, think Thinsulin" và sẵn sàng cho sức khỏe dài lâu.

Thông tin tác giả

Bác sỹ Nguyễn Song Tuấn Tú Charles là giám đốc y khoa của Trung tâm Lorphen Medical Weight Loss Clinic. Anh nhận văn bằng y khoa từ University of California, Irvine, nơi mà anh hoàn tất khóa thực tập nội trú về tâm thần. Trong vai trò một giảng viên, anh đã nhận được những giải thưởng xuất sắc về giảng dạy trong suốt bảy năm liền. Thành tích nghiên cứu, kinh nghiệm lâm sàng, giảng dạy, và thực hành về tâm thần đã giúp anh có tầm nhìn độc đáo về một liệu pháp giảm cân hiệu quả. Những nghiên cứu về các vấn đề cân nặng của anh đã được đăng trên nhiều tạp chí chuyên ngành và anh cũng thường xuyên được mời nói chuyện ở nhiều hội thảo. Anh hiện đang sống ở Orange County, California.

Bác sỹ Nguyễn Song Anh Tú là giám đốc y khoa của N. N. Medical, nơi cung cấp kiểm soát y khoa về giảm cân, tập trung vào thay đổi hành vi. Anh tốt nghiệp danh dự từ trường University of California, Riverside và nhận văn bằng y khoa ở Loma Linda School of Medicine. Bác sỹ Tú hoàn tất khóa thực tập về nội khoa ở bệnh viện Wadsworth Veterans Affairs Hospital thuộc University of California, Los Angeles. Anh nhận văn bằng của American Board of Internal Medicine năm 1995, và có hơn 19 năm kinh nghiệm như là một bác sỹ nội khoa chuyên về béo phì. Anh hiện sống ở Orange County, California.

Mary Ann Marshall là một cây bút và biên tập viên kinh nghiệm. Cô là người đã biên tập cuốn The Cool Vegetarian: The Ultimate Guide for a Veggie, Vegan & Raw Lite và là tác giả của Now Hiring: Music (Crestwood House). Cô từng viết bàl cho các tạp chí Galmour, Cosmopolitan, Ms., Spin, Seventeen... Cô hiện đang sống ở Los Angeles.

LINK DOWNLOAD
M_tả


No comments: