CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Oct 6, 2017

Nghiên cứu và xây dựng các bài kiểm tra & chẩn đoán hư hỏng cho hệ thống an toàn trên ô tô


Ô tô đang ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống hiện đại, trở thành một trong những phương tiện đi lại chính của con người. Trong những năm gần đây, ngành vận tải ô tô phát triển với tốc độ cao, nhiều kiểu dáng mẫu mã hợp thị hiếu khách hàng. Ở Việt Nam, xe hơi đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên nhu cầu đi lại của con người vẫn chưa được thỏa  mãn. Do vậy các hãng sản xuất xe không ngừng cải tiến, ứng dụng đưa những thành tựu khoa học kỹ thuật, ngành thiết kế và chế tạo ô tô đáp ứng nhu cầu của con người đặc biệt về hệ thống an toàn. Cải tiến trên là nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người và những tai nạn xảy ra.

Với tốc độ phát triển giao thông như hiện nay thì việc đảm bảo vận hành êm ái và an toàn cho con người là điều rất quan trọng vì vậy đòi hỏi các ô tô phải có hệ thống an toàn đáng tin cậy.
Với mục đích làm quen với công tác nghiên cứu khoa học, củng cố mở rộng thêm kiến thức chuyên môn. Em đã được giao đề tài : “Nghiên cứu và xây dựng các bài kiểm tra, chuẩn đoán hư hỏng cho hệ thống an toàn trên ô tô” Trong quá trình thực hiện đề tài em đã được thầy Trần Trung Dũng tận tình chỉ dẫn và tạo điều  kiện thuận lợi về mặt tinh thần cũng như tài liệu tham khảo.
Mặc dù đã rất cố gắng để hoàn thành đề tài nhưng do bước đầu làm quen với mô hình thực tế, trình độ bản thân còn nhiều hạn chế nên đề tài không tránh khỏi những sai sót. Rất mong được sự thông cảm và góp ý của quý thầy và các bạn để đề tài này được hoàn thiện hơn.
Cuối cùng e xin chân thành cảm ơn thầy Trần Trung Dũng. Qua đây em cũng gửi lời cảm ơn của các thầy cô trong bộ môn đã dìu dắt và dạy dỗ truyền đạt cho e được nhiều kiến thức quý báu trong quá trình học tập và thời gian làm báo cáo đồán tốt nghiệp.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018