CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Oct 11, 2017

SÁCH SCAN - Giáo trình Thiết kế cấp điện (Vũ Văn Tẩm & Ngô Hồng Quang)


Cuốn Thiết kế cấp điện trình bày những bước thiết kế cần thiết, dẫn ra những công thức tính toán lựa chọn các phần tử của hệ thống cấp điện thích hợp với từng lĩnh vực xí nghiệp, nông thôn, đô thị (chương 2,3,4). Chương 5 hướng dẫn thiết kế chiếu sáng xưởng sản xuất, chiếu sáng công cộng. Chương 6 hướng dẫn tính toán dung lượng bù cần đặt để giảm tổn thất điện áp, điện năng trên lưới trung, hạ áp và bù nâng cao hệ số công suất cho các xí nghiệp.
Chương 7 phân tích kỹ và chỉ ra các bước triển khai thực hiện hoàn tất một bản thiết kế cấp điện. Đặc biệt, chương 8 cuốn sách trình bày các kết cấu thông dụng của trạm biến áp khách hàng và phấn tình toán cơ khí đường dây tải điện (cột, xà, móng) mà các sách khác ít đề cập tới.

Cuốn sách còn cung cấp thông số và hướng dẫn cách tra cứu, sử dụng các thiết bị cao hạ áp của các hãng nổi tiếng trên thế giới đang chào hàng và bán tại Việt Nam.
Cuốn sách được viết một cách tối giản và thiết thực, chắc chắn sẽ có ích cho các cán bộ kỹ thuật làm công tác thiết kế, lắp đặt công trình điện tại các Sở điện lực, các chi nhánh điện ... Cuốn sách cũng rất cần thiết cho sinh viên ngành hệ thống điện, kinh tế năng lượng, thiết bị điện, tự động hóa xí nghiệp khi làm đồ án môn học.LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018