TÀI LIỆU - Từ điển Phật học (Việt - Đức - Anh) - Thích Hạnh Giả


Quyển "Từ Ngữ Phật Học, Kinh và Thần Chú, Việt - Đức - Anh" này được biên soạn nhằm mục đích giúp cho quý độc giảcó thêm tài liệu tìm hiểu, học hỏi Phật Pháp bằng 3 ngôn ngữ Việt, Đức và Anh cũng như để thuận tiện cho việc thông và phiên dịch trong những lúc làm việc Phật sự tại hải ngoại.
Tuy rằng hiện tại đã có rất nhiều sách chuyên môn Phật Giáo viết bằng các ngôn ngữ trên thế giới, nhưng đến nay số sách nghiên cứu vẫn còn hạn chế chưa có một quyển Từ Điển Đối Chiếu Phật Ngữ (Việt - Đức - Anh) để độc giả có thể tra cứu nhanh chóng.

Điều này không những cần thiết đối với lớp trẻ sinh sống tại hải ngoại mà cũng bổ ích cho tất cả những ai muốn tìm hiểu về Phật Pháp. Để đáp ứng nhu cầu này, với sự cố gắng nghiên cứu những tài liệu chuyên môn (Tài liệu tham khảo đính kèm) nên quyển sách này được thành hình.
Chúng con thành kính tri ân ChưTôn Đức, đặc biệt Thượng Tọa Bổn Sư thượng Như hạ Điển, Phương Trượng Chùa Viên Giác và chúng tôi vô cùng cảm niệm công đức của quý Phật Tử đã ủng hộ, khích lệ tinh thần, giúp đỡ nhiệt tình trong việc hoàn tất quyển sách này. Trong việc biên soạn chắc không tránh được những điều thiếu sót và lỗi lầm, kính xin các bậc cao minh từ bi chỉgiáo. Nguyện hồi hướng công đức này đến tất cả chúng sanh đều được hàm triêm lợi lạc.

Tài liệu này do Bạn Tiềm, có địa chỉ mail (tiemle.bkhn@gmail.com) chia sẻ và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Với những đóng góp tích cực trong thời gian qua, bạn Tiềm được nâng cấp trở thành "THÀNH VIÊN VIP" của EBOOKBKMT. Bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất, đặc biệt là hỗ trợ các file word, powepoint, sách có thể chỉnh sửa, in ấn làm tài liệu học tập của bản thân.

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về mail của Admin nguyenphihung1009@gmail.com. 

Thân!


M_tả

Không có nhận xét nào: