Khảo sát và tính toán kiểm nghiệm hệ thống truyền lực thủy cơ trên xe Ford - Escape (Full)


Cho đến ngày nay với nền khoa học kỹ thuật phát triển của con người đã chế tạo ra nhiều loại ô tô có công suất nhỏ đến công suất lớn với nhiều ưu điểm và tính năng kỹ thuật ưu việt, chất lượng cao, làm việc tin cậy ...ngày càng cao hơn.


Ô tô sẽ trở thành một phương tiện di chuyển của con người. Do đó việc thuận tiện trong việc điều khiển có vai trò quan trọng,giúp  những người có trình độ lái xe không cao có thể dễ dàng điều khiển.Trong đồ án tốt nghiệp này, em được giao đề tài “Khảo sát hệ thống truyền động thủy cơ  trên xe Ford- Escape” Nội dung đề tài đã giúp em hệ thống được những kiến thức đã học, nâng cao khả năng tìm hiểu và đi sâu nghiên cứu về chuyên môn.

Xe Ford- Escape  hiện nay đã và đang tràn ngập trên thị trường nước ta. Việc sử dụng ô tô đối với người dân còn mới mẻ, các hệ thống hiện đại trang bị trên xe không được sử dụng đúng mức, tận dụng triệt để những tính năng vốn có của nó, đặc biệt về hộp số tự động . Do đó hiệu suất sử dụng ô tô của người dân còn thấp, chưa phát huy hết tính hiệu quả kinh tế. Bên cạnh đó tài liệu hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô đối với từng kiểu xe còn hạn chế.

NỘI DUNG:

1. Mục đích, ý nghĩa đề tài.
2. Tổng quan về hệ thống truyền lực thủy cơ.
2.1Yêu cầu, phân loại hệ thống truyền lực thủy cơ.
2.2. Hệ thống truyền động thủy động.
3. Khảo sát hệ thống truyền lực thủy cơ trên xe FORD- ESCAPE.
3.1. Gới thiệu tổng quan về FORD- ESCAPE.
3.2. Khảo sát hộp số thủy cơ.
3.3. Bộ điều khiển hệ thống truyền lực PCM.
3.4. Bộ điều khiển hệ thống thủy lực.
3.5. Cầu chủ động.
4. Kết luận.
4. Phần bản vẽ.
1. Bản vẽ sơ cấu tạo hộp số (1A3).
2.. Bản vẽ biến mô (1A3).
3. Bản vẽ kết cấu hộp số (1A1).
4. Bản vẽ truyền lực chính(1A3).
5. Bản vẽ mạch thủy lực điều khiển các tay số (4A2)

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: