Thiết kế hệ thống cung cấp điện xe du lịch 5 chỗ Ford Focus 1.6L MT


Ngành ô tô thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang phát triển mạnh mẽ với việc ứng dụng ngày càng nhiều những thành tựu công nghệ điện-điện tử vào sản xuất và lắp đặt các linh kiện ô tô, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành điện tử thì ngành ô tô cũng có những sự vươn lên mạnh mẽ. Hàng loạt các thiết bị công nghệ ra đời nhằm phục vụ cho con người ngày càng được tốt hơn,…
Bên cạnh đó lĩnh vực ô tô cũng được thừa hưởng không ít những thành tựu. Song song với sự phát triển đó là sự đòi hỏi cao về khả năng đáp ứng của các hệ thống. Trong đó, nguồn năng lượng cung cấp cho các hệ thống điện đóng một vai trò quan trọng.

Hiện nay thì vấn đề “điện và điện tử” trang bị trên ô tô là tiêu chí chính để đánh giá một chiếc xe hơi cao cấp.Trải qua thời gian học tập tại trường, với những kiến thức đã được trang bị giúp em có thêm nhiều tự tin và gắn bó hơn với ngành mình đang theo học. Đồ án tốt nghiệp là môn học cuối cùng của mỗi sinh viên để hoàn thành khóa học, nhận thức được tầm quan trọng đó nên em đã chọn đề tài “Thiết kế hệ thống cung cấp điện xe du lịch 5 chỗ 1,153 tấn”. Đây là một đề tài rất gần với thực tế sản xuất và sửa chữa các hệ thống điện trên xe.

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: