Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí hộp giảm tốc trục vít - bánh vít (Full)


Tài liệu này do bạn "Nguyễn Văn Tam" có địa chỉ mail (tamnguyen5297.vimaru@gmail.com) chia sẻ và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Các bạn download tài liệu trên khi chia sẻ ở các diễn đàn, group,... vui lòng ghi rõ nguồn từ https://www.ebookbkmt.com/.


Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về mail của Admin nguyenphihung1009@gmail.com. 

Thân!

Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí là yêu cầu không thể thiếu đối với một kỹ sư ngành cơ khí, nhằm cung cấp các kiến thức cơ sở về máy và kết cấu máy. Thông qua đồ án môn Cơ sở thiết kế  máy, mỗi sinh viên được hệ thống lại các kiến thức đã học nhằm tính toán thiết kế chi tiết máy theo các chỉ  tiêu chủ yếu về khả năng làm việc; thiết kế kết cấu chi tiết máy, vỏ  khung và bệ  máy, chọn cấp chính xác, lắp ghép và phương pháp trình bày bản vẽ, trong đó cung cấp nhiều số liệu mới về  phương pháp tính, về dung sai lắp ghép và các số liệu tra cứu khác. Do đó khi thiết kế đồ án chi tiết máy phải tham khảo các giáo trình như Chi tiết máy, Tính toán thiết kế  hệ  dẫn động cơ khí, Dung sai và lắp ghép, Nguyên lý máy... từng bước giúp sinh viên làm quen với công việc thiết kế và nghề nghiệp sau này của mình.

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: