TỔNG HỢP - Đề luyện thi GSAT SAMSUNG 2017 & 2018


Tài liệu này do thành viên có TK Facebook (Trương Bích) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về mail của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook.

Thân!

Hàng năm SamSung thường xuyên có những đợt tuyển dụng nhân viên rất lớn cho các nhà máy, viện nghiên cứu…. Thông qua bài thi GSAT của mình, SamSung có thể phân loại được gần như chính xác các ứng viên có tiềm năng để bước vào vòng phỏng vấn. Vậy để có thể qua được bài thi này thì chúng ta nên có 1 cái nhìn tổng quan về đề thi. Sau đó mình sẽ sung cấp các đề thi GSAT cơ bản bên phòng nhân sự SamSung  hay ra để các bạn tham khảo.

1. Review đi thi GSAT

Tại Hà Nội, như thường lệ kỳ thi GSAT sẽ được tổ chức ở trung tâm hội nghị quốc gia, nằm trên đường Phạm Hùng. Các bạn đi thi nhớ mang đầy đủ các giấy tờ như trong mail họ đã thông báo (bằng tốt nghiệp, CMND, bảng điểm…). Thu xếp đến sớm để xếp hàng qua các cổng bảo vệ (phải quét kim loại khi đi qua của từ đề vào trong trung tâm hội nghị quốc gia). Vậy nên các bạn lưu ý là đi thi ko mang theo điện thoại, đồng hồ, usb… chỉ có thắt lưng da và giấy tờ đi kèm thôi nhé. Chính vì lẽ đó mà trong quá trình làm bài không một ai có thể chụp lại được đề thi, còn các đề thi mà các bạn lên google search được đều không đúng nhé.

LINK 1 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK DOWNLOAD
M_tả

Không có nhận xét nào: