NGHIÊN CỨU THIẾT KẾ CÁC MẠCH LỌC TƯƠNG TỰ


Với sự phát triển của nền kinh tế thế giới với nhiều ngành kinh tế, và không thể thiếu sự phát triên của nền kinh tế nước ta. Trong ngành công nghiệp điện tử là ngành phát triển nhanh với nhiều loại hình. Do đó nhu cầu đời sống của con người sẽ tăng lên, đây cũng là cơ hội nhưng cũng là thách thức cho ngành điện tử. Yêu cầu đặt ra càng khắc khe và đòi hỏi tính thẩm mỹ, gọn nhẹ và phù hợp với nhu cầu của con người hiện nay.

Thật vậy, hiện nay đồ dùng điện tử đã trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Ví dụ như cái điện thoại di động, ti vi… Các đồ dùng điện tử thông minh ngày càng nhanh chóng phát triển thay thế các đồ dùng đã quá lạc hậu.
 Sau thời gian học tập tại trường, được sự chỉ bảo hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo trong Khoa Điện Tử - Viễn Thông trường Đại học Khoa học Huế, em đã có được vốn kiến thức nhất định. Được sự đống ý của Khoa em được giao để tài “Nghiên cứu thiết kế các mạch lọc tương tự”.

 Đồ án tốt nghiệp của em gồm 3 chương:

                Chương 1: Mạch lọc tích cực
                Chương 2: Mạch lọc thụ động
                Chương 3: Thiết kế mạch lọc RC thông thấp và thông cao

Bằng sự nổ lực của bản thân và sự tận tình hướng dẫn của thầy hướng dẫn Th.S Nguyễn Văn Ân em đã hoàn thành đồ án đúng thời gian. Do sự hạn chế với thời gian và kiến thức nên đồ án không tránh khỏi thiếu sót. Rất mọng sự góp ý của quý thầy, cô trong Khoa để đồ án của em được hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cám ơn Th.S Nguyễn Văn Ân, quý thầy, cô trong Khoa và các bạn đã tạo điều kiện giúp đỡ em hoàn thành đề tài này.

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: