QUẢN TRỊ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN LẺ FPT


Quản trị quan hệ khách hàng là một phương thức kinh doanh mới bao gồm các phương pháp, kỹ thuật và khả năng giúp cho các doanh nghiệp quản lý các mối quan hệ khách hàng hiệu quả hơn. Mục đích khái quát của quản trị quan hệ khách hàng (CRM) là cho phép các tổ chức kinh doanh quản lý khách hàng của mình tốt hơn thông qua sự giới thiệu về các hệ thống, phương pháp, và thủ tục kinh doanh đáng tin cậy.

Ngày nay, trên thế giới, các doanh nghiệp rất chú trọng đến hoạt động quản trị quan hệ khách hàng nhưng ở Việt Nam, CRM vẫn đang là một khái niệm rất mới mẻ đối với cộng đồng doanh nghiệp.
Song song với sự phát triển như vũ bão của nền công nghiệp công nghệ trên thế giới, thị trường bán lẻ công nghệ của Việt Nam đang ngày càng khởi sắc hơn. Sự ra đời của hàng loạt các Công ty phân phối cùng với sự xâm nhập mạnh mẽ của các đại gia lớn vào lĩnh vực này khiến môi trường cạnh tranh trở nên khốc liệt. Để có thể tồn tại và thành công trong môi trường đó, các doanh nghiệp bán lẻ sản phẩm công nghệ không chỉ phải cung cấp sản phẩm phù hợp cho khách hàng mà còn phải đáp ứng vượt hơn cả nhu cầu đó mới có thể chiếm được thị phần lớn trên thị trường cạnh tranh này.
Ngày nay, với khối lượng sản phẩm công nghệ lớn và gần như được phân phối giống nhau tại các doanh nghiệp khiến cho việc lựa chọn một doanh nghiệp để mua một sản phẩm công nghệ không còn dựa trên tiêu chí so sánh sự khác biệt của sản phẩm nữa. Bởi vậy, việc tạo ra mối quan hệ với nhóm khách hàng tiềm năng và duy trì mối quan hệ vững chắc với nhóm khách hàng hiện có là rất cần thiết. Chính vì thế, việc cung cấp sản phẩm cùng với việc tổ chức hoạt động quản trị quan hệ khách hàng hiệu quả đi kèm những chiến lược và các giải pháp cụ thể, đúng đắn chính là yếu tố cốt lõi, và là vũ khí cạnh tranh quan trọng đối với các doanh nghiệp bán lẻ trên thị trường.
Nhận thức được vấn đề quan trọng của hoạt động quản trị quan hệ khách hàng đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp bán lẻ hiện nay, đồng thời sau một thời gian được nghiên cứu tìm hiểu thực tế tại Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (chi nhánh Hà Nội), chúng em nhận thấy Công ty vẫn còn nhiều tồn tại trong hoạt động quản trị quan hệ khách hàng, cần phải có những giải pháp khắc phục để đảm bảo hệ thống quản trị quan hệ khách hàng hoạt động hiệu quả, đóng góp tốt hơn vào kết quả kinh doanh của Công ty.

Tài liệu này do thành viên có TK Facebook (Tuyết Anh) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/.

Thân!

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: