ĐỒ ÁN - Xây dựng hệ điều khiển bám tốc độ cho động cơ một chiều với tín hiệu đặt có dạng hàm bậc 1 và hàm bậc 2


Ngày nay với sự phát triển không ngừng của nền khoa học kỹ thuật đã tạo ra những thành tựu to lớn, trong đó ngành tự động hóa cũng góp phần không nhỏ vào thành công đó. Một trong những vấn đề quan trọng trong các dây truyền tự động hoá sản xuất hiện đại là việc điều chỉnh tốc độ động cơ. Từ trước đến nay, động cơ một chiều vẫn luôn là loại động cơ được sử dụng rộng rãi kể cả trong những hệ thống yêu cầu cao. Vì vậy em được giao đề tài bài tập lớn là Đề 30 : Xây dựng hệ điều khiển bám tốc độ cho động cơ một chiều với tín hiệu đặt có dạng hàm bậc 1 và hàm bậc 2 theo các tiêu chuẩn tối ưu cho module va tối ưu cho module đối xứng , so sánh giữa hai phương án:


Động cơ có các tham số sau đây:

- Công suất định mức: Pdm = 1,5kW
- Điện áp định mức: 110V
-Dòng điện định mức:18A
- Tốc độ định mức: ndm = 3000 vòng/phút
- Điện trở phần ứng:  Ru = 0.514Ω
- Mô men quán tính: J=0.045kgm2
- Điện cảm phần ứng:  LA = 0.0116H 

Tài liệu này do thành viên có TK Facebook (Viet Tran) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/.

Thân!

LINK DOWNLOAD
M_tả

Không có nhận xét nào: