ĐỒ ÁN - Thiết kế Hệ thống sấy băng tải


Trà là một thức uống có tính giải khát phổ thông trong nhân dân đặc biệt là nhân dân vùng châu Á. Trà không những có tác dụng giải khát mà còn có tác dụng chữa bệnh vì trong trà có những dưỡng chất: vit C, B, PP, cafein, muối.. Trà làm cho tinh thần sảng khối, tỉnh táo, đỡ mệt mỏi, dễ tiêu hố…

Trà là sản phẩm được chế biến từ là trà non & búp trà (đọt trà) của cây trà. Quá trình chế biến trà thông qua nhiều công đoạn: làm héo, vò, sàng, lên men, sấy… Trong đó sấy là một công đoạn hết sức quan trọng. Mục đích của sấy trà: dùng nhiệt độ cao để diệt enzyme, đình chỉ quá trình lên men nhằm giữ lại tối đa những chất có giá trị trong lá trà giúp hình thành hương vị, màu sắc của trà. Làm giảm hàm ẩm trong trà bán thành phẩm đến mức tối thiểu, phù hợp yêu cầu bảo quản chất lượng trà trước khi phân loại.


NỘI DUNG:

MỞ ĐẦU 2
THUYẾT MINH QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ 3
TÍNH CÂN BẰNG VẬT CHẤT 4
Các thông số sử dụng tính tốn 4
Tính cân bằng vật chất 7
Thời gian sấy 7
HẦM SẤY: 8
I.         Băng tải 8
II.       Kích thước hầm 10
III       Động cơ băng tải. 11
CÂN BẰNG NHIỆT 14
I. Sấy lí thuyết 14
II. Tổn hao nhiệt 15
III. Sấy thực. 23
THIẾT BỊ PHỤ 27
I. Calorifer 27
II. Cyclon 32
III. Quạt 33
IV. Gầu tải nhập liệu 36
TÍNH KINH TẾ 38
KẾT LUẬN 39
TÀI LIỆU THAM KHẢO. 40

Tài liệu này do thành viên có TK Facebook (Nguyễn Ngọc) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/.

Thân!

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: