ĐỒ ÁN - Tính thiết kế hệ thống điều hòa không khí water chiller cho các văn phòng của vĩnh trung


Ngày nay khi đất nước ta bước vào con đường hội nhập với sự phát triển chung của khu vực và thế giới thì nhu cầu về cơ sở hạ tầng ngày càng cao. Điều đó thật sự là một thách thức cho tất cả các chuyên gia kỹ thuật, các kỹ sư việt nam trong các nghành xây dựng cơ bản và nghành ĐIỆN LẠNH cũng không tránh khỏi những thách thức chính đáng ấy . hầu hết trong các công trình xây dựng ngày nay, nghành Điện Lạnh nói chung và Nghành Điều Hoà Không Khí nói riêng luôn đóng vai trò quan trọng để công trình đạt đến sự hoàn hảo trong thiết kế và công năng sử dụng.
Là một sinh viên khoa Nhiệt Điện Lạnh của trường Cao Đẳng Công Nghệ, nhận thức được tầm quan trọng của nghành Điều Hoà Không Khí đối với đặc điểm khí hậu nóng ẩm như ở nước ta. Chính những nhu cầu cấp thiết đó , em đã thực hiện đề tài :

“Tính Thiết kế hệ thống điều hoà không khí Water Chiller  cho các khu văn phòng của VĨNH- TRUNG ” là đề tài cho đồ án tốt nghiệp của em. Không nằm ngoài mong muốn được thử sức mình trong việc thực hiện đề tài này một cách tốt nhất , em đã cố gắng rất nhiều trong quá trình thực hiện đề tài này. Tuy nhiên, đã có nhiều cố gắng và sự cổ vũ động viên , giúp đỡ của gia đình, thầy cô, bạn bè, và qua sách vở vẫn có những khoảng cách nhất định so với thực tế , nên trong quá trình thực hiện đồ án tốt nghiệp này sẽ không tránh khỏi những thiếu sót và sai lầm. em rất mong được sự góp ý , phê bình của thầy cô và bạn bè

1. ĐỀ :Tính thiết kế hệ thống ĐHKK  Water Chiller  cho các văn phòng của Vĩnh Trung
2. Nhiệm vụ(yêu cầu về nôi dụng và số liệu ban đầu)
- Các kiến thức cơ sở về lý thuyết và tính toán thiết kế hệ thống điều hoà không khí.
- Sơ đồ thẳng tuần hoàn 1 cấp có không khí tươi bổ sung.
- Tính cân bằng nhiệt, cân bằng ẩm.
- Tính chọn tổ hợp lạnh.
- Tính lưu lượng gió tuần hoàn và chọn FCU 
- Tính thuỷ động.
- Tính khí động.

Tài liệu này do thành viên có TK Facebook (Thanh A Nguyen) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/.

Thân!

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: