GIÁO TRÌNH - Thực hành vi điều khiển PIC 18F4550 (Nguyễn Đình Phú)


Thực hành vi xử lý hoặc vi điều khiển là môn học cơ sở. Cho tất cả các ngành kỹ thuật điện-điện tử,điện tử-truyền thông,tự động điều khiển, kỹ thuật máy tính .Và cơ điện tử sau khi đã học xong lý thuyết. Với mục đích tiếp cận thực tế lập trình điều khiển và ứng dụng của vi điều khiển từ cơ bản đến nâng cao. Nhằm ôn tập các kiến thức đã học. Rèn luyện các kỹ năng lập trình,kỹ năng gỡ rối,kỹ năng kiểm tra,kỹ năng quan sát, kỹ năng phân tích,suy luận đánh giá.

Giáo trình thực hành vi điều khiển PIC-Nguyễn Đình Phú

Các bài thực hành được biên soạn theo kit thực hành vi điều khiển PIC 18F4550. Với cấu hình phần cứng giao tiếp với nhiều ngoại vi. Như led đơn dùng thanh ghi dịch mở rộng. Led 7 dùng thanh ghi dịch. Led 7 đoạn quét. Phím đơn, phím ma trận, LCD,GLCD. Led ma trận 2 màu xanh đỏ. Động cơ bước và động cơ DC. Cùng nhiều loại cảm biến khác nhau như cảm biến nhiệt độ LM35. Cảm biến nhiệt 1 dây. Cảm biến khoảng cách dùng siêu âm dùng hồng ngoại. Cảm biến chuyển động,…

Qua các bài thực hành được biên soạn từ dễ đến khó. Từ đơn giản đến phức tạp về phần cứng lẫn phần mềm. Qua từng chương thì mức độ về khó về phần cứng và phần mềm sẽ tăng dần do tính chất kết hợp. Mỗi chương có rất nhiều bài thực hành và bài tập. Mục đích của từng bài rõ ràng. Cùng một vấn đề nhưng được viết ở nhiều dạng khác nhau nhằm giúp người học có thể hiểu dễ dàng và nhanh chóng.

LINK 1 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: