Tìm hiểu quy trình sản xuất mì ăn liền tại công ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm Việt Hưng


Hiện nay, ngành công nghiệp thực phẩm đóng vai trò ngày càng quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, bởi lẽ nhu cầu ăn uống không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Từ thời xưa, người ta chỉ muốn ăn no, tiến bộ hơn người ta lại muốn ăn no, ăn ngon. Còn bây giờ, để bắt kịp với cuộc sống hối hả của xã hội, của sự hiện đại hóa công nghiệp hóa, người ta muốn cái ăn không chỉ mang lại cái no, cái ngon mà còn mong muốn cả sự an toàn và tiện lợi, nhanh chóng

Đáp ứng nhu cầu thực tế đó, nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành thực phẩm ăn liền đã cho ra đời nhiều sản phẩm, và mì ăn liền cũng là một trong số đó. Sản phẩm mì ăn liền trong thời gian qua phát triển mạnh mẽ cả về số lượng lẫn chất lượng, đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong người tiêu dùng, mì ăn liền trở thành loại thực phẩm gần gũi với từng gia đình, từng vùng miền… Có nhiều công ty trong và ngoài nước đầu tư về lĩnh vực này và cũng gặt hái được một số thành công đáng kể, trong đó có công ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Việt Hưng. Với sản phẩm mang thương hiệu Gomex, trong nhiều năm qua luôn được người tiêu dùng lựa chọn cho khẩu phần ăn của mình.
Được sự đồng ý của công ty, em đã tiến hành làm đề tài “Tìm hiểu quy trình sản xuất mì ăn liền tại công ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm Việt Hưng”.

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: