ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP - THIẾT KẾ MÁY TRỘN BỘT CHO LỢN DẠNG TRỤC VÍT ĐỨNG (Thuyết minh + Bản vẽ)


Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển rất mạnh trong tất cả các ngành, các lĩnh vực đặc biệt là ngành cơ khí chế tạo máy. Ngành cơ khí chế tạo máy là một trong những ngành then chốt thúc đẩy sự phát triển của đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Muốn đạt được vấn đề đó thì vấn đề đặt ra phải có trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực. Nguồn nhân lực có trình độ về chuyên môn kỹ thuật mới có thể phân tích, tổng hợp các yêu cầu kỹ thuật đặt ra của bản vẽ, để từ đó đưa ra đường lối công nghệ hợp lý phục vụ cho nhu cầu sản suất.

MÁY TRỘN THỨC ĂN CHO LỢN DẠNG TRỤC VÍT ĐỨNG là một sản phẩm từ sự tiếp thu những thành quả của khoa học kỹ thuật mang lại. Là loại máy tạo ra sản phẩm phục vụ cho đời sống. Giúp giảm nhiều sức lao động cho người chăn nuôi. Mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.
Tâp thuyết minh này ghi lại toàn bộ quá trình tiến hành làm đồ án.Nó đóng vai trò hết sức quan trọng. Nó giúp sinh viên nắm vững lý thuyết của các môn học và vận dụng những kiến thức đã học ở trường vào thực tế. Ngoài ra tập thuyết minh cũng rèn luyện tính tỷ mỹ, tính cẩn thận và độ chính xác mà sinh viên kỹ thuật cần có trước khi ra trường.
Tập thuyết minh này trình bày những vấn đề xung quanh MÁY TRỘN THỨC ĂN CHO LỢN DẠNG TRỤC VÍT ĐỨNG như:

Giới thiệu chung về máy
Sơ đồ nguyên lý
Phần tính toán và thiết kế máy
Quy trình công nghệ gia công một số chi tiết
Trong quá trình thực hiện đề tài được sự chỉ bảo rất tận tình của giáo viên hướng dẫn, các thầy cô bộ môn cũng như những ý kiến đóng góp của các bạn sinh viên giúp chúng em hàn thành đề tài trong thời gian quy định. Chúng em xin chân thành cám ơn quý Thầy, Cô và các bạn.

LINK DOWNLOAD
M_tả

Không có nhận xét nào: