Thiết kế công đoạn oxy hóa SO2 trong phân xưởng sản xuất axit sunfuric theo phương pháp tiếp xúc kép với nằn suất 300000 tấn/năm


Từ lâu axit sunfuric đã là hóa chất quan trọng trong các ngành công nghiệp sản xuất. Sản lượng axit sunfuric của một quốc gia được đánh giá là chỉ số swucs mạnh công nghiệp của quốc gia đó.
ở nước ta hiện nay, đã có một số nhà máy sản xuất axit sunfuric với năng suất tương đối lớn, áp dụng các công nghệ sản xuất hiện đại trên Thế giới. Để đơn giản hóa dây chuyền sản xuất hiện nay nhiều nhà máy đã áp dụng dây chuyền sản xuất axit sufuric từ nguyên liệu lưu huỳnh theo phương pháp tiếp xúc kép.

Đề tài “ Thiết kế công đoạn oxy hóa SO2 trong phân xưởng sản xuất axit sunfuric theo phương pháp tiếp xúc kép với nằn suất 300000 tấn/năm.” Là một công việc tập sự làm kỹ sư của sinh viên. Nhờ sự giảng dạy tận tình của các thầy cô trong Bộ môn Công nghệ các hợp chất vô cơ, đặc biệt là sự chỉ bảo nhiệt tình của cô Quách Thị Phượng, đồng thời được sự giúp đỡ của bạn bè và sự nghiệm túc , nỗ lực của bản thân em đã hòa thành được nhiệm vụ đồ án môn học.
Tuy nhiện do kiến thức còn hạn hẹp, nên trong đồ án còn khá nhiều thiếu sót. Em mong  nhận được nhiều góp ý từ thày cô để em hoàn thiện hơn kiến thức của mình và sẽ hoàn thành tốt hơn những thiết kế sau.

Tài liệu này do thành viên có TK Facebook (Vũ Trung) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/.

Thân!

LINK DOWNLOAD
M_tả

Không có nhận xét nào: