Tính toán thiết kế hệ thống vận chuyển lúa mì từ cảng lên kho trung chuyển


Ngày nay, tiêu thụ các loại thực phẩm làm từ lúa mì nước ta đang có xu hướng tăng nhanh do nước ta hòa nhập với đời sống văn hóa từ các nước trên thế giới trong đó nổi lên xu hướng tăng mua sắm nhanh, thực phẩm tiện lợi. Trong đó nổi lên các sản phẩm làm từ lúa Mì như mì ăn liền, bánh Mì, bánh Bông lan và một số loại bánh kẹo khác. Ngoài các loại thực phẩm dành cho con người thì lúa mì cũng là một trong những thành phần dinh dưỡng quan trọng trong ngành thức ăn chăn nuôi. Do đó để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao như hiện nay thì nước phải nhập khẩu một số lượng lớn lúa Mì từ nước ngoài như Australia, Hoa Kỳ, Canada,...Theo trang web (http://canthopromotion.vn/) thì nhập khẩu lúa mì về Việt Nam trong 10 tháng đầu năm 2014 đạt 1.788.873 tấn, trị giá 563.501.222 USD, tăng 22,12% về lượng và tăng 11,54% so với cùng kỳ năm trước. Ở Đồng bằng sông Cửu Long có các nhà máy sản xuất có sử dụng một số lượng lớn lúa mì để sản xuất bột mì, thức ăn chăn nuôi như Công Ty TNHH TM Đại Phong, Công ty Cargill Việt nam ở Tỉnh Đồng Tháp.
Công Ty TNHH TM Đại Phong ở Thành phố Cần Thơ có một nhà máy sản xuất bột mì với công suất 40-45 ngàn tấn/năm.

Lúa Mì đươc nhập khẩu vào các nhà máy xay xát để xay thành bột. Bột lúa mì trong nước phần lớn là nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp thực phẩm và thức ăn chăn nuôi trong đó 40-45% được dùng làm mì ăn liền, 30% được dùng làm bánh mì, khoảng 10% được sử dụng làm bánh quy và các loại bánh khác, 15-20% còn lại được sử dụng cho ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi.

Tài liệu này do thành viên (xin được giấu tên) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về mail của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook.

Thân!

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: