SÁCH - Cơ sở đo lường và lý thuyết điều khiển tự động quá trình công nghệ (Fundamental of Process Measurement & Control Theory) (Nguyễn Đức Trung & Các TG)


Ứng dụng tự động hóa quá trình công nghệ là xu hướng phát triển tất yếu của tất cả các ngành công nghiệp. Công nghệ chế biến thực phẩm và sản xuất sinh học không nằm ngoài quy luật đó. Cuốn sách này được trình bày với hai nội dung chính: kỹ thuật điều khiển tự động và kỹ thuật đo lường các thông số công nghệ được kỳ vọng sẽ tạo dựng những kiến thức cơ bản cho sinh viên, cao học viên cũng như các đối tượng bạn đọc khác nhau bước đầu tiếp cận việc tự động hóa quá trình công nghệ sinh học – thực phẩm.

Nội dung kỹ thuật điều khiển tự động tập trung vào việc giới thiệu các phương pháp: mô tả toán học hệ thống, khảo sát tính ổn định hệ điều khiển tuyến tính, thiết kế bộ điều khiển PID, chiến lược điều khiển quá trình cũng như tiếp cận đối tượng điều khiển phi tuyến trong thực tế cũng như những khái niệm về các hệ thống điều khiển mờ (FCS: Fuzzy Control System), hệ thống điều khiển dựa trên cấu trúc mạng nơron nhân tạo (Neural Network), hệ điều khiển dự báo dựa trên mô hình (MPC: Model Predictive Control).

Phần kỹ thuật đo lường các thông số công nghệ giới thiệu tới bạn đọc các khái niệm căn bản về đo lường, đơn vị đo, cấu trúc căn bản của hệ thống đo lường và các kiến thức chung nhất về những đặc tính chung, phạm vi ứng dụng và các lưu ý trong lắp đặt của một số loại cảm biến thông dụng nhằm đo các thông số thường gặp trong các quá trình công nghệ như: nhiệt độ, áp suất, lực, khối lượng, mức, lưu lượng, pH, độ ẩm.

LINK 1 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK DOWNLOAD (UPDATING...)
M_tả

Không có nhận xét nào: