Cấu trúc bao bì với 100 câu hỏi và 100 lời giải đáp (Packaging Construction Q&A - 100 Questions and 100 Answers)


Cuốn sách đang nằm trên tay bạn chính là cuốn sách “ Cấu trúc bao bì với 100 câu hỏi và 100 lời giải đáp” được xem là nguồn thông tin hữu ích về cấu trúc bao bì cho người kinh doanh, kỹ sư, quản đốc phân xưởng và tất cả những ai quan tâm tới công nghiệp bao bì.
Chúng tôi cũng hy vọng rằng những người đang làm mong muốn “nâng cấp” màng mình đang sản xuất hoặc các nhà sản xuất thực phẩm sẽ tìm được lời đáp về các câu hỏi thường ngày trong cuốn sách này. Không những thế các chuyên gia bao bì cũng có thể tìm được các tư liệu liên quan tới vấn đề mình đang quan tâm.

Sau cùng, tập thể nhân viên Phòng Kỹ Thuật Công Ty CP Bao Bì Nhựa Tân Tiến đã cố gắng trong khả năng cho phép lược dịch cuốn sách này như là một tài liệu dùng cho phòng trong công tác nghiên cứu. Tuy vậy không thể tránh khỏi những sai sót như thiếu các hình vẽ minh họa hoặc dịch chưa đúng ý tác giả, cho nên sự góp ý của bất kỳ các cá nhân đều là điều mong muốn của tập thể để có thể hoàn chỉnh trong việc hiệu chỉnh nhằm cung cấp những thông tin chính xác, đầy đủ về cuốn sách. Qua đây, Chúng tôi xin chân thành cám ơn Anh Huỳnh Phi Long-  Phó phòng Kỹ Thuật - đã tạo điều kiện trong việc hoàn thành cuốn sách nhỏ bé này.
                 
(Dịch từ tài liệu Packaging Construction Q&A: 100 Questions and 100 Answers

LINK 1 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK DOWNLOAD
M_tả

Không có nhận xét nào: