ĐỒ ÁN - Khai thác hộp số xe URAL – 375D (Thuyết minh + Bản vẽ)


Ô tô là phương tiện sử dụng trong nhiều lĩnh vực của nền kinh tế quốc dân, chiếm vị trí quan trọng trong sự phát triển chung của các ngành kinh tế.
Nhìn chung cho đến nay nghành ô tô nước ta vẫn chưa có sự phát triển đột biến nào mà chủ yếu là khai thác, sử dụng, sửa chữa, chế tạo các phụ tùng thay thế và mua mới. Đặc biệt là trong quân đội hiện nay, hầu hết ô tô quân sự đã cũ, lạc hậu, ô tô chủ yếu được phục hồi, cải tiến chứ chưa có những thiết kế mới.


Để hiểu biết và nắm chắc việc khai thác ô tô nói chung và hộp số nói riêng thì người thợ, người làm kỹ thuật phải nắm vững từng loại xe đưa vào khai thác tại các đơn vị.
Qua những năm học về chuyên nghành ô tô, tôi được giao bài tập tốt nghiệp với đề tài: Khai thác hộp số xe vận tải và kéo pháo URAL – 375D
 Nội dung thực hiện:
Đặt vấn đề:
Chương 1: Giới thiệu chung về xe URAL- 375D.
Chương 2: Phân tích đặc điểm kết cấu và nguyên lý làm việc của hộp số
         xe URAL – 375D.
Chương 3: Hướng dẫn khai thác hộp số.
Kết luận.
Về bản vẽ:
01 bản vẽ kết cấu hộp số chính xe ural – 375D.
01 bản vẽ sơ đồ động học hộp số chính xe ural – 375D.
01 bản vẽ sơ đồ động học hộp số phân phối.
Được sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của giáo viên bộ môn xe quân sự Thầy: Đoàn Văn Thành, cùng các bạn bè và sự nỗ lực của bản thân đã giúp tôi hoàn thành bài tập đúng quy định.
Song do hạn chế về mặt kiến thức, kinh nghiệm cho nên trong quá trình trình bày tôi không thể tránh khỏi những sai sót.
Vì vậy, tôi rất mong được sự đóng góp ý kiến, giúp đỡ của các thầy giáo để tôi hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, phục vụ đắc lực cho việc nắm bắt kinh nghiệm, kiến thức cũng như phục vụ cho việc sau này ra trường vận dụng vào ngành khai thác sử dụng ô tô.

LINK DOWNLOAD
M_tả

Không có nhận xét nào: