GÓC KỸ THUẬT - Thay thế dầu bôi trơn nhanh và hiệu quả với Hệ thống QuickFit


Bôi trơn là điều cần thiết để bảo trì máy. Thiết bị được bôi trơn đúng cách làm giảm hao mòn trong quá trình sản xuất, đảm bảo nhiệt độ được kiểm tra với các tiêu chuẩn vận hành, giảm thiểu ăn mòn và giúp giữ các chất cặn bẩn và loại bỏ các cặn bẩn ra khỏi hệ thống. Các nhà máy sẽ phân bổ gần một nửa tổng chi phí bảo trì cho các hoạt động liên quan đến bôi trơn. Lớn nhất trong số đó là công tác triển khai thay dầu.


Nói lên sự thật về thay dầu.

Thay thế dầu làm cho máy móc chạy trơn tru và kéo dài tuổi thọ động cơ. Các hãng máy luôn khuyến khích thay dầu thường xuyên. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở đó. Công tác thay dầu thực sự đơn giản? Không hẳn. Đối với các kỹ thuật viên và thợ cơ khí, quá trình thay dầu truyền thống tẻ nhạt và nguy hiểm hơn nhiều. Khả năng làm cho công tác thay dầu bị vướng mắc, lộn xộn hoặc thậm chí tệ hơn có thể dẫn đến một sai lầm gây tốn kém chi phí. Thời gian ngừng hoạt động của thiết bị, ngừng sản xuất, an toàn của nhân viên và ảnh hưởng đến môi trường là những yếu tố mà một nhà máy sẽ gặp rủi ro khi tiến hành thay dầu.

Những thách thức của việc thay dầu.

Cách thay dầu trong phương pháp bảo trì truyền thống là rườm rà. Từ máy móc hạng nặng và thiết bị sản xuất điện cho đến các đội tàu và nhà máy, việc thay dầu bao gồm đào tạo kỹ lưỡng về quy trình và thiết bị, sử dụng một kho công cụ, mang lại vô số thách thức:

- Mỗi phần của thiết bị là khác nhau và yêu cầu một bộ hướng dẫn quy trình duy nhất

- Nhiều điểm có thể dẫn đến ô nhiễm chéo.

- Loại bỏ một bộ lọc vẫn đầy dầu có thể khó khăn và dẫn đến sự cố tràn dầu, ô nhiễm môi trường và kém vệ sinh.

- Khoang động cơ chật chội khiến việc tiếp cận thiết bị trở thành một thách thức, dẫn đến rủi ro về an toàn và công thái học cho nhân viên bảo trì.

Bạn không thể dừng thực hiện thay đổi dầu. Giải pháp sau đó là gì?


Hệ thống thay dầu QuickFit ™ cách mạng hóa việc bảo trì và thay dầu.

Hệ thống thay dầu nhanh QuickFit của Parker không giống bất kỳ hệ thống khác có sẵn trên thị trường. Nó đã biến đổi hoàn toàn sự thay đổi dầu với cách tiếp cận nhanh hơn, sạch hơn và an toàn hơn mà đến giờ đã hoàn thành. QuickFit là một cuộc cách mạng, nhưng đơn giản với quy trình ba bước là làm sạch bằng khí nén, hút dầu thải bằng bơm chân không & thay lọc dầu, cuối cùng là điền đầy dầu đảm bảo thay dầu có thể được hoàn thành chính xác và không gặp rắc rối, mọi lúc.


"Click vào để xem ảnh gốc với chất lượng tốt hơn"

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của QuickFit giúp loại bỏ sự cố tràn dầu và giảm đáng kể các mối nguy hiểm, đảm bảo an toàn. Điều này đạt được thông qua một vị trí kết nối duy nhất có thể tiếp cận, cho phép dầu thoát trực tiếp vào thùng chứa chất thải. Tổng số bước trong quy trình được giảm, có nghĩa là thay dầu nhanh hơn và an toàn hơn.

QuickFit kết hợp tính dễ sử dụng với chức năng toàn diện. Đào tạo tối thiểu là cần thiết và bảo trì được đơn giản hóa vì thay dầu có thể được thực hiện hiệu quả và an toàn. Năng suất tăng lên trong khi khả năng xảy ra lỗi trong quá trình thay dầu sẽ giảm đáng kể.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

https://www.ebookbkmt.com/2020/03/goc-ky-thuat-5-ieu-ma-he-thong-thay-dau.html

THAM KHẢO CÁC SÁCH VỀ KỸ THUẬT THỦY LỰC 

LINK 1 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

BUY HYDRAULIC EQUIPMENTS OF PARKER (AMAZON BEST SELLERS)


VIDEO THAM KHẢO:

Hệ thống thay dầu QuickFit của ParkerHệ thống thay dầu QuickFit của Cummins Power Generation equipmentHệ thống thay dầu QuickFit của Hãng RPM IndustriesHệ thống thay dầu QuickFit của Hãng FLO Components Ltd


NGUỒN: (blog.parker.com)

BIÊN DỊCH & TỔNG HỢP: EBOOKBKMT

Chúc các bạn thành công! 
M_tả

Không có nhận xét nào: