SÁCH - Học Cách Thiết Kế Slide (Nancy Duarte)Dù ở cấp bậc nào trong một tổ chức thì hẳn bạn cũng đã từng có lần thực hiện một bài thuyết trình quan trọng trước đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng, hoặc công chúng. Phần mềm thuyết trình là một trong trong những công cụ đòi hỏi người làm công việc chuyên môn phải tư duy bằng hình ảnh trực quan gần như hằng ngày. Nhưng khác với các kỹ năng liên quan đến ngôn ngữ, việc thể hiện hiệu quả bằng hình ảnh không phải là một kỹ năng dễ dàng, bẩm sinh, hoặc được chủ động giảng dạy trong trường học hay trong các chương trình đào tạo về kinh doanh. Học cách thiết kế slide ra đời để lấp vào chỗ trống đó.


Tác giả của cuốn sách là Nancy Duarte, Giám đốc Công ty Duarte Design, hãng thiết kế đứng đằng sau bài thuyết trình đã mang lại giải Oscar cho Al Gore trong bộ phim tài liệu Một Sự thật Bất tiện. Kết hợp lối tư duy trừu tượng và lối thiết kế truyền cảm hứng, đan xen vào đó là những nghiên cứu  điển hình sắc sảo từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, cuốn sách này mang đến những phương pháp tiếp cận đầy thực tế trong việc phát triển nội dung bằng hình ảnh mà bất kỳ ai cũng có thể vận dụng. Với Học cách thiết kế slide, bạn sẽ học được cách:


Tạo dựng mối liên hệ với những đối tượng khán giả cụ thể

Biến ý tưởng thành những tác phẩm đồ họa hàm chứa nhiều thông tin

Sử dụng hiệu quả các kỹ thuật phác họa và lập biểu đồ

Sáng tạo nên những hình ảnh đồ họa giúp khán giả dễ dàng xử lý thông tin

Phát triển các bài thuyết trình thực sự có sức ảnh hưởng

Sử dụng công nghệ thuyết trình để tạo lợi thế cho mình

Hàng triệu bài thuyết trình và hàng tỉ slide đã và đang ra đời, nhưng phần lớn trong số đó đều không hoàn thành được sứ mệnh của mình. Học cách thiết kế slide sẽ thách thức phương pháp xây dựng slide truyền thống của bạn thông qua việc hướng dẫn bạn trở thành một người biết tư duy bằng hình ảnh. Cuốn sách còn giúp ích cho bạn trên con đường sự nghiệp bằng cách mang đến cho bạn một đà phát triển mới.


LINK 1 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)


EBOOK - HỌC CÁCH THIẾT KẾ SLIDE - Slideology (Nancy Duarte) - Bản gốc Tiếng Anh


LINK DOWNLOAD


LƯU Ý:


Tài liệu được đóng góp bởi CTV "Mân Trần Lê" chỉ được sử dụng phục vụ cho mục đích học tập và nghiên cứu.


LINK DOWNLOAD - BẢN TIẾNG VIỆT (UPDATING...)


M_tả

Chuyên mục:

Không có nhận xét nào: