Báo cáo thực tập tốt nghiệp bảo trì hệ thống mạng

 


Ngày nay, mạng máy tính đã trở thành một hạ tầng cơ sở quan trọng của tất cả các cơ quan, trường học. Nó đã trở thành một kênh trao đổi thông tin không thể thiếu được trong thời đại công nghệ thông tin vì lợi ích đem lại của nó là rất lớn, đóng góp một phần rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội đất nước.

Ở các tổ chức, các cơ sở địa phương ngoài việc kết nối internet (nếu có ) thì việc kết nối mạng Wan, mạng Lan cũng rất quan trọng, nó đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban và giữa các đơn vị. Với sự phát triển và tầm quan trọng đó của hệ thống mạng máy tính, thì vấn đề xây dựng và thiế kế mạng trở nên cấp thiết.

  Với xu thế giá thành ngày càng hạ của các thiết bị điện tử, kinh phí đầu tư cho việc xây dựng một hệ thống mạng không vượt ra ngoài khả năng của các cơ quan, trường học. Tuy nhiên, việc khai thác một hệ thống mạng một cách hiệu quả để hỗ trợ cho công tác nghiệp vụ của các cơ quan, trường học thì còn nhiều vấn đề cần bàn luận. Hầu hết, người ta chỉ chú trọng đến việc mua phần cứng mạng mà không quan tâm đến yêu cầu khai thác sử dụng mạng về sau. Điều này có thể dẫn đến hai trường hợp: lãng phí trong đầu tư hoặc mạng không đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng. 

Với những lý do trên, thực tập tốt nghiệp đối với các sinh viên CDTH11TH được nhà trường và khoa tổ chúc cho các sinh viên trong thời gian vừa qua. Là những sinh viên lớp CDTH11TH , chúng em đã được tạo điều kiện đến thực tập tại Công Ty G8 (01-Đường Lê Hoàn –Phường Điên Biên –TP Thanh Hoa).

Được sự hướng dẫn tận tình của thầy ……….và anh giám đốc công ty G8 (quảu lý trực tiếp nhóm thực tập) và sự giúp đở nhiệt tình của các cán bộ nhân viên trong công ty cùng với sụ cố gắng học hỏi của bản thân đã giúp em hoàn thành tốt các công việc được giao, giúp em học hỏi rất nhiều về kinh nghiệm làm việc trong thực tế.


Tài liệu này do một thành viên (xin được giấu tên) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)


Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/.


Thân!


LINK DOWNLOAD


M_tả

Không có nhận xét nào: