CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Jun 9, 2017

Tổ chức nghiệp vụ giao nhận hàng mỹ phẩm nhập khẩu bằng đường biển tại Công ty TNHH Kim Gia Minh


Xuất nhập khẩu đã và đang giữ vị trí hàng đầu trong hoạt động ngoại thương. Ngày nay, không chỉ ở các nước phát triển thì hoạt động này mới diễn ra rầm rộ, mà ở các nước đang phát triển, xu thế này ngày một phát triển mạnh. Hòa nhập cùng với xu hướng này, nhiều công ty ở Việt Nam chuyên về mảng forwarding và logistics đã lần lượt ra đời, đánh dấu bước phát triển mới của ngoại thương Việt Nam.
Nhận thấy được điều này nên sau một thời gian học các môn nghiệp vụ và theo yêu cầu của Nhà trường về đợt thực tập giữa khóa, em đã xin được thực tập 5 tuần tại công ty TNHH Kim Gia Minh. Với kiến thức được học trên lớp cùng những thông tin hữu ích tích lũy trong thời gian thực tập, em xin chọn đề tài “ Tổ chức nghiệp vụ giao nhận hàng mỹ phẩm nhập khẩu bằng đường biển tại Công ty TNHH Kim Gia Minh” nhằm tìm hiểu và đi vào thực tế hoạt động giao nhận hàng xuất nhập khẩu.


Đề tài được kết cấu gồm 3 phần:

Chương 1: Giới thiệu chung về công ty TNHH Kim Gia Minh
Chương 2: Tình hình tổ chức, thực hiện giao nhận hàng mỹ phẩm nhập khẩu bằng đường biển tại công ty TNHH Kim Gia Minh.
Chương 3: Giải pháp hoàn thiện nghiệp vụ giao nhận hàng nhập khẩu tại công ty TNHH Kim Gia Minh
Để hoàn thiện tốt đề tài này, trước hết, em xin cám ơn Ban Giám Đốc và phòng kinh doanh Xuất Nhập Khẩu công ty TNHH Kim Gia Minh đã tạo điều kiện thuận lợi cho em thực tập tại công ty trong thời gian qua. Đặc biệt em xin cám ơn tới các cô chú và các anh chị: Phạm Thanh Phong, Nguyễn Cao Trọng, Lê Trần Phong, Nguyễn Thị Tuyết đã nhiệt tình hướng dẫn, đóng góp ý kiến, cung cấp số liệu, chứng từ và chỉ dạy những kinh nghiệm quý báu trong quá trình em thực tập tại công ty.

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018