CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Oct 4, 2017

SÁCH SCAN - Các tổng đài đa dịch vụ trên mạng viễn thông thế hệ sau (TS. Lê Ngọc Giao Cb)


Mạng viễn thông thế hệ sau (NGN) được xem là một hướng đi tất yếu của viễn thông thế giới, và Việt Nam đã chính thức khai trương NGN vào tháng 11/2004. NGN là một cuộc cách mạng dẫn tới sự hội tụ giữa dịch vụ thoại và số liệu, hội tụ giữa mạng cố định và di động trên một cơ sở hạ tầng viễn thông duy nhất. Trong mạng viễn thông thế hệ sau, các tổng đài đa dịch vụ chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng. Đây là một nút mạng nằm ở vị trí trung tâm trong cấu trúc phân lớp của NGN, thực hiện chức năng trong lớp điều khiển và là phần phức tạp nhất trong NGN.

Cuốn sách Các tổng đài đa dịch vụ trên mạng viễn thông thế hệ sau gồm 6 chương, đề cập một cách tổng thể về sự hình thành, quá trình phát triển và khả năng ứng dụng trên NGN.


Phần trọng tâm của cuốn sách đưa ra nguyên tắc tổ chức và cung cấp dịch vụ của các tổng đài đa dịch vụ, các giao thức báo hiệu sử dụng cho tổng đài đa dịch vụ và các giải pháp công nghệ của các hãng viễn thông nổi tiếng trong đó có giải pháp SURPASS của Nokia Siemens Networks đang được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam triển khai trên mạng viễn thông quốc gia.

Ngoài ra, phần cuối sách, tác giả giới thiệu tình hình triển khai tổng đài đa dịch vụ ở một số nước trên thế giới để bạn đọc tham khảo.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018