CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Jan 8, 2018

SÁCH SCAN - Nghệ thuật quản lý kinh doanh (Lưu Quân Sư Cb)


Trong thời kinh tế thị trường hiện nay, dường như ai cũng có thể làm kinh doanh được. Thực tế không phải vậy. Không ít người chân ướt chân ráo bước vào thương trường đã sớm bị đào thải bởi họ không có bản lĩnh kinh doanh và thiếu những kiến thức kinh tế cần thiết. Cuốn sách Nghệ Thuật Quản Lý Kinh Doanh cung cấp cho độc giả có ý tưởng làm kinh doanh hay các doanh nhân trẻ những kiến thức cần thiết để tạo dựng và quản lý doanh nghiệp.


Hoắc Đông Anh được biết đến là một thương nhân lớn, ông thích mạo hiểm, luôn tìm cách làm giàu để hoàn thành mơ ước phát tài. Tinh thần mạo hiểm, không ngừng tìm kiếm cách làm giàu đã giúp ông từ một chiếc tàu kéo mà lập được sự nghiệp sáng rạng và trở thành nhà triệu phú nổi tiếng.

Hồng Kông nhỏ bé, đất chật người đông, việc buôn bán nhà đất nhất định sẽ rất phát triển. Hoắc Đông Anh biết rất rõ điều này, vì vậy ông quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực đầu tư vào lĩnh vực nhà đất, sớm hơn 4 năm so với Lý Gia Thành và một năm so với Bao Ngọc Cương. Khi đó đối với Hoắc Đông Anh, một người mới chỉ 32 tuổi thì có thể nói đó là một sự thành công vượt bậc. Ông nhanh chóng nổi tiếng khắp Hồng Kông và được mệnh danh là “Thần thổ địa”.

Phương pháp đầu tư nhà đất của Hoắc Đông Anh là coi việc kinh doanh nhà đất như kinh doanh trong ngành công nghiệp, hay nói cách khác là công nghiệp hóa nhà đất.

Thứ nhất là khai sáng và đi đầu trong công việc bán nhà xây sẵn; hai là đi đầu trong công việc sử dụng phương pháp phát tờ rơi và quảng cáo để thúc đẩy việc kinh doanh. Chỉ cần khách hàng trả trước 10% tiền mặt thì lập tức có thể thuê, mua hoặc xây dựng một ngôi nhà theo hình thức trả góp. Đó là một phát minh lớn về nhà đất, nó khiến cho những người dân bình thường cũng có cơ hội mua nhà, thậm chí có thể cho thuê nhà của mình. Điều này khiến cho việc mở rộng quan hệ buôn bán với đối tượng cần mua nhà không bị hạn chế. Như vậy, trên thị trường nhà đất, ông cũng may mắn đứng ở vị trí có lợi.

Việc sử dụng hình thức quảng cáo tuyên truyền và giới thiệu đã làm cho những người có tiền hoặc tiền rảnh rỗi dùng vào việc mua đất và mua nhà. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến vấn đề nhà đất. Việc mạo hiểm tiền càng giúp Hoắc Đông Anh trở nên giàu có.

Cùng với sự phát triển của thời đại, thời kỳ của khoa học, công nghệ, kỹ thuật đã đến, làn sóng cách mạng khoa học kỹ thuật đã gây ra những thay đổi to lớn trong kết cấu xã hội, kết cấu tri thức và kết cấu kinh tế. Rủi ro từ các ngành khoa học kỹ thuật là rất lớn, đầu tư ít, lợi nhuận nhiều, mặc dù rất mạo hiểm nhưng đã cung cấp cho thế hệ trẻ những cơ hội rất lớn. Những học sinh, sinh viên nghèo có tài chỉ trong nháy mắt đã trở thành triệu phú là điều không hiếm.

Nhà khoa học về lĩnh vực máy tính lừng danh thế giới Vương An cùng với công ty máy tính Vương An là một thành công điển hình.

LINK DOWNLOAD

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018