EBOOK - Mẹo và chiến lược chơi Pocker Tập 2 (DAN HARRINGTON)


Trong Tập I của Harrington với Poker Hold'em, tôi giải thích một số khái niệm cơ bản (và không cơ bản) mà bạn cần phải có của một người chơi thành công trong No-limit Hold’em Poker.

- Làm thế nào để đánh giá một ván bài trong bối cảnh tất cả các thông tin có sẵn tại bàn.
- Làm thế nào để đưa vào tài khoản các phong cách chơi khác nhau bạn có thể gặp ở đối thủ của bạn,
- Làm thế nào để phân tích hai lá bài và đánh giá tỷ lệ BET POT,
- Làm thế nào để chơi trước và sau khi flop, cũng trên turn và river.

Tôi nhấn mạnh trong Tập I là bạn đang chơi trong giai đoạn đầu của giải đấu,  khi hầu hết các điều kiện sau đây:

1.  Các bàn gần đầy đủ, với 9 hay 10 Người chơi.
2.  Stack là lớn so với Blind.
3.  Stack kích thước là gần như nhau.
4.  Số tiền này vẫn là xa với khoảng cách.

Trong cuốn sách này, tôi sẽ cho bạn thấy những gì xảy ra khi chúng ta lọt vào giai đoạn kết thúc một giải đấu, và một số (hoặc tất cả) những điều kiện nghỉ xuống. Được cảnh báo: Kết thúc trò chơi là rất khác nhau so với mới bắt đầu chơi, và tôi sẽ  giới thiệu nhiều ý tưởng mà bạn chưa bao giờ nhìn thấy được giải thích trong một cuốn sách Poker trước. Nhưng như trong Tập I, tôi sẽ giới thiệu chậm và cẩn thận, với rất nhiều ví dụ hai lá bài trên đường đi.

Để phù hợp với Tập I, các phần của cuốn sách tập II sẽ được đánh số  bắt đầu từ nơi Tập I rời đi.

Cấu trúc phần II

Phần Tám, "Thực hiện cách hành động" thực sự là chương cuối cùng của Tập I, nhưng cân nhắc không gian buộc chúng tôi phải di chuyển nó vào đây để Tập II. Ngược lại với các vấn đề trong Tập I, trong đó chủ yếu là liên quan đến BET cho giá trị, ở đây tôi sẽ thảo luận về BET rằng không phản ánh đúng giá trị của hai lá bài của bạn. Chúng ta sẽ xem xét bluff, delayed bluff, CHECKRAISE, và các hình thức khác nhau của slow play. Quan trọng nhất, tôi sẽ cho bạn thấy những điều kiện tiên quyết cần thiết để cho di chuyển của bạn đạt tỷ lệ thành công cao.

Phần Chín, "điểm uốn" có lẽ là chương quan trọng nhất của hai tập. Ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách để chơi khi Blind trở thành lớn hơn và  kích thước Stack của bạn cũng đã  lớn hơn. Tôi sẽ giới thiệu tỷ lệ M và Q, cũng như của tôi khái niệm "Zone", và cho bạn thấy làm thế nào các loại khác nhau của hai lá bài trở nên nhiều hơn hoặc ít hơn có thể chơi khi bạn di chuyển từ khu vực đến khu vực.

Phần mười bao gồm các trò chơi tại bàn khi kích thước stack và điểm uốn là cực kỳ khác nhau, do đó, mỗi người chơi được hoạt động theo một chương trình nghị sự khác nhau. Một lần nữa, bạn phải xem xét làm thế nào bàn có thể xuất hiện cho mỗi đối phương trước khi thực hiện di chuyển của bạn.

Phần mười một, "Bàn ngắn" cho bạn thấy làm thế nào để chơi khi bàn kích thước co lại đến sáu, năm, bốn, hoặc thậm chí chỉ cần ba Người chơi. Bắt đầu từ hai lá bài  và  yêu cầu chơi thay đổi đáng kể ở các bàn, và tất nhiên điểm uốn đóng một vai trò quan trọng là tốt.

Phần mười Hai, "Heads-Up," cho thấy bạn phải làm gì khi chỉ có một khác Người chơi vẫn còn với bạn. Giai đoạn này của giải đấu không thường cuối cùng rất dài, vì vậy bạn phải được cảnh báo và quyết định để squeeze ra một cạnh.

Phần Mười ba là  tổng hợp tất cả các linh tinh khác trong các chương của chúng tôi, nơi mà tôi sẽ nói về một số kết lỏng lẻo đó không thực sự suited với bất cứ nơi nào khác, giống như làm giao dịch và tham gia giải đấu với nhiều vòng loại, cũng như một số dấu hiệu về tâm lý của trò chơi.

ĐẶT MUA GAME POCKER

LINK 1 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK DOWNLOAD
M_tả

Không có nhận xét nào: