TỦ SÁCH NGHỆ NHẤT TINH - CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN & ĐIỆN TỬ


Với 652 trang, cuốn Tủ sách nhất nghệ tinh - Chuyên ngành kỹ thuật Điện - Điện tử mang đến cho người đọc một cấu trúc sáng sủa và khoa học đề cập đến các nội dung: nguyên tắc an toàn lao động và bảo vệ sức khỏe; các khái niệm cơ bản trong kỹ thuật điện; các mạch cơ bản của kỹ thuật điện; điện trường; từ trường; kỹ thuật mạch điện; kỹ thuật điện xoay chiều và điện 3 pha; kỹ thuật đo; điện tử; hệ thống thiết bị điện; các biện pháp bảo vệ; các thiết bị kỹ thuật cho tòa nhà; máy điện; kỹ thuật thông tin; kỹ thuật tự động hóa; vật liệu; phương thức sản xuất, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng; nghề nghiệp và công ty. Những kiến thức được trình bày cô đọng, sáng sủa và kèm theo hình vẽ, phần chú giải cuối sách cho thấy đây là một công trình được soạn công phu và kỹ lưỡng.

Những điều căn bản nhất, từ hiểu nguyên lý vật lý của điện, điện tử cho đến các giải pháp ứng dụng cho tàu cao tốc, máy biến áp, máy tính cá nhân, mạng không dây, lập trình hay bộ điều chỉnh đa chức năng… sẽ được cung cấp chính xác, cập nhật trong cuốn sách thú vị này. Đây là một cẩm nang cho những ai đang theo ngành điện, điện tử và những ai muốn biết điều gì đã khiến cho lĩnh vực điện, điện tử ngày càng can thiệp và thay đổi đời sống của chúng ta và là lĩnh vực tạo ra những mức độ phát triển khác nhau giữa các quốc gia.

Tính đến 2009, bản tiếng Đức của Chuyên ngành kỹ thuật Điện – Điện tử do Nxb Europa – Lehrmittel xuất bản đã tái bản 27 lần. Bản tiếng Việt do một nhóm 21 người tham gia dịch thuật và hiệu đính, hầu hết đều là chuyên gia tốt nghiệp tại Đức, từng nghiên cứu và làm việc lâu năm trong môi trường kỹ nghệ Đức, một số người đã trở về làm việc trong nước. Kiến thức lý thuyết bài bản cộng với vốn kinh nghiệm thực tế và nhất là sự chủ động cao về mặt ngôn ngữ tiếng Đức lẫn tiếng Việt đã giúp cho bản dịch có sự trung thực, sáng sủa, diễn giải các thuật ngữ chuyên môn phù hợp, chuẩn xác.

Các khẩu hiệu như “công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” không cần nói đâu xa, mà cần bắt đầu từ sự thay đổi trong tư duy về tri thức. Và đó là lý do mà chúng ta cần đến những công cụ chỉ dẫn mạch lạc, cụ thể, tường tận như những đầu sách chuyên ngành kỹ thuật ứng dụng này.


LINK DOWNLOAD UPDATE 18.03.2020:

Tài liệu này do một thành viên (xin được giấu tên) sưu tầm, đóng góp cho thư viện và các bạn chỉ được sử dụng phục vụ cho mục đích học tập và nghiên cứu. 

Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/.

Thân!


LƯU Ý:

Tất cả "SÁCH SCAN" giới thiệu tại EBOOKBKMT được các CTV và TV sưu tầm từ nhiều nguồn miễn phí trên mạng nhằm phục vụ mục đích học tập nghiên cứu, vì vậy rất có thể chưa có sự đồng ý từ tác giả. Cho nên, quý tác giả không cho đăng tác phẩm của mình vui lòng liên hệ BQT Website để được chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ.

Xin cảm ơn!


THÔNG BÁO: UPDATE 9H - 21.08.2020.

Gửi các quý độc giả của EBOOKBKMT!

Admin đã nhận được thông tin trực tiếp qua email từ "Nhà xuất bản Trẻ" và "Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn STF" chủ sở hữu quyền tác giả của cuốn sách "TỦ SÁCH NGHỆ NHẤT TINH - CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN & ĐIỆN TỬ". Phía NXB và STF đã yêu cầu gỡ bỏ file Ebook cuốn sách này trên website EBOOKBKMT.


Mình cũng xin nhắc lại tiêu chí của website:

EBOOKBKMT chia sẻ tài liệu cho các bạn hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên EBOOKBKMT cũng rất tôn trong bản quyền tác giả (Đã đăng ký bản quyền tác giả và sở hữu trí tuệ). Chủ sở hữu quyền tác giả có thể yêu cầu ngay hỗ trợ từ phía EBOOKBKMT để chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ tài liệu của mình.

Một lần nữa, thay mặt BQT EBOOKBKMT, Admin xin gửi lời xin lỗi đến Nhà xuất bản Trẻ và Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn STF.

Link download "bản scan" của tài liệu đã được gỡ bỏ hoàn toàn trên website. Các bạn nếu muốn mua sách này hãy truy cập theo link bên dưới.

Thân Ái!


MUA SÁCH BÌA MỀM ONLINE

Các bạn hãy đặt mua ngay cuốn sách bìa mềm "Nhất Nghệ Tinh - Chuyên Ngành Kỹ Thuật Điện, Điện Tử". Với sách bìa mềm bạn sẽ dễ dàng tham khảo, nghiên cứu và tra cứu kiến thức rất nhanh khi cần đến.

LINK 1 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)


>>> Thông tin liên hệ trực tiếp khi có nhu cầu mua sách thuộc Tủ sách Nhất Nghệ Tinh (Nhà xuất bản Trẻ & Saigon Times Foundation (STF) cung cấp):
 
- Nhà xuất bản Trẻ: chị  Võ Thị Hòa - 028. 3931 6211 / 3931 6298 (Ext. 113)  hoặc  Mobile: 0918 484 922, mail:  vohoa@nxbtre.com.vn
 
- Saigon Times Foundation (STF): chị Cao Hồng Nhi -028.3829 5936-Ext.70/ 028.3821 3902 hoặc Mobile: 0378 713 615, mail: hongnhi@thesaigontimes.vn


LINK DOWNLOAD (ĐÃ ĐƯỢC GỠ BỎ) - 21.08.2020

M_tả

2 nhận xét: