TÀI LIỆU - PLC cho người mới bắt đầu (Tiếng Việt)


CHƯƠNG 1: “ĐIỀU KHIỂN TUẦN TỰ” LÀ GÌ? Điều khiển tuần tự là thuật ngữ mà chúng ta thường ít khi nghe thấy.Nhưng nó tồn tại xung quanh chúng ta và chúng ta tiếp xúc với nó trong cuộc sống hằng ngày. Ví dụ, một máy giặt hoàn toàn tự động là một ví dụ điển hình của “Điều khiển tuần tự”. Trong chương này,chúng ta sẽ tìm hiểu xem “Điều khiển tuần tự “ là gì và ảnh hưởng của nó trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. 2 Bỏ tiền vào máy và nhấn nút START Đầu tiên xe dược rửa bằng nước Bụi bẩn và bùn được rửa sạch bằng chất tẩy Chải sạch bằng một bàn chải xoay to. Sau đó rửa lại bằng nước một lần nữa Nước được lau khô và việc rửa xe đã xong 1.1 " Điều khiển tuần tự " là gì ?

 " Tuần tự " nghĩa là gì? Mặc dù cụm từ “Điều khiển tuần tự”có thể xa lạ với chúng ta, nhưng nó được sử dụng thường xuyên quanh chúng ta, và mọi người có thể đã nhìn thấy hay đã tiếp xúc với cái gì đó đã được điều khiển tuần tự. Những từ ngữ dùng để mô tả từ "Tuần t ự " như sau : Từ đây, chúng ta có thể hiểu “tuần tự” liên quan tới những sự liên tiếp hay thứ tự trong những sự việc xảy ra. Những ví dụ mà chúng ta đã biết Hãy tìm hiểu ví dụ quá trình rửa ôtô chúng ta thường thấy tại một trạm xăng. . . Tuần tự 1. Tuần tự là trạng thái hay sự việc của sự liên tiếp hay sự hợp lý. 2. Tuần tự là sự liên tiếp. 3. Tuần tự là thứ tự của sự liên tiếp 4. Tuần tự là một chuỗi những sự việc thứ tự 3 Thông qua quá trình rửa ô tô ở trang trước được mô tả trong từng giai đoạn, trình tự như trên là phương thức cơ bản của những sự việc liên tiếp, và việc làm cho những sự việc này vận hành nhiều lần một cách chính xác và tự động như sự mong đợi trở thành điều khiển tuần tự. Điều khiển tuần tự được sử dụng rộng rãi và là một sự g ần gũi cuộc sống trong tất cả mọi hoàn cảnh và mọi lĩnh vực. Điều khiển tuần tự không chỉ sử dụng trong những ứng dụng phức tạp mà còn trong những ứng dụng rất quen thuộc với chúng ta.

Tài liệu này do thành viên có TK Facebook (Thành Luân) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/.

Thân!

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: