SÁCH SCAN - Hệ thống điều khiển thông minh (Huỳnh Thái Hoàng)


Sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ làm xuất hiện các đối tượng điều khiển có độ phức tạp ngày càng tăng. Yêu cầu thực tiễn đặt ra là phải điều khiển các hệ thống động ngày càng phức tạp, trong điều kiện các yếu tố bất định ngày càng gia tăng với yêu cầu chất lượng điều khiển ngày càng cao. Các yêu cầu trên không thể đáp ứng được trọn vẹn, đồng thời nếu dùng lý thuyết điều khiển thông thường sẵn có. Đây chính là động lực cho ra đời một lĩnh vực nghiên cứu mới đầy tiềm năng và nhiều thách thức, đó là điều khiển thông minh.

Quyển sách được biên soạn nhằm mục đích làm tài liệu tham khảo cho học viên Cao học các ngành Tự động hóa, Cơ điện tử, Công nghệ chế tạo máy ... khi học môn Hệ thống điều khiển thông minh.

Quyển sách HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH gồm 10 chương, trình bày một cách có hệ thống cơ sở lý thuyết và ứng dụng các kỹ thuật thông minh (logic mờ, mạng thần kinh, giải thuật di truyền) trong việc thiết kế các hệ thống điều khiển. Đa số các ví dụ minh họa trong quyển sách đều được trình bày chi tiết từ cách thiết kế hệ thống điều khiển đến cách thực thi chương trình mô phỏng để độc giả có thể tự lập trình kiểm chứng lý thuyết dùng phần mềm Matlab.

LƯU Ý:

Tài liệu được chia sẻ bởi Anh "Quocphong Nguyen" Admin Group "Free Load Tài Liệu" và chỉ được dùng phục vụ mục đích học tập và nghiên cứu.

LINK 1 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - ĐẶT MUA SÁCH ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK DOWNLOAD
M_tả

Không có nhận xét nào: