SÁCH SCAN - Hướng Dẫn Thiết Kế Và Thi Công Chống Thấm (Đặng Đình Minh)


Chống thấm là một công việc phức tạp và khó khăn , đòi hỏi người thiế t kế và thi công phải có nhiều kinh nghiệm. Hầu như công tác chống thấm được đặc biệt quan tâm ở mọi công trình xây dựng. Có những công trình chịu áp lực thấm tới 30 át mốt phe (Hành lang kiểm tra ở đáy các đập vòm BTCT ngăn sông) nhưng hành lang vẫn khô ráo không thấm nước... nhờ công tác thiết kế và thi công tốt. Tuy nhiên, cũng có những công trình chỉ chịu áp lực thấm 0, lm nước với thời gian ngắn trong vài giờ (mái bằng BTCT nhà cao tầng ) thì lại bị thâm dột... do vỉ chủ quan hoặc thiếu kinh nghiệm trong thiết kế và thi công...

Chống thấm có nhiều phương pháp và có nhiều loại vật liệu chống th ấm khác nhau . Việc áp dụng đúng phương pháp củng như việc sử dụng vật liệu thích hợp cho từng phương pháp sẽ mang lại hiệu quả cao.

Trong cuốn sách này, tác giả chỉ xin trình bày tóm tắt có tính chất giới thiệu dưới dạng các bảng tổng hợp, các hình vẽ cụ thể và các nhắc nhở cần thiết để quý độc giả tham khảo. Cuốn sách chống thấm này chủ yếu áp dụng cho các công trình trên mặt đất (chống thấm cho các còng trinh thuỷ lợi và chống thấm cho các đường hầm ...không có trong tài liệu này).

LINK ĐẶT MUA SÁCH BẢN 2018 ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK DOWNLOAD BẢN 2010
M_tả

No comments: