LUẬN VĂN - Máy trộn thức ăn chăn nuôi


Trong cuộc sống ngày nay, công nghiệp hoá chất và thực phẩm nói chung và công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi nói riêng chiếm một vị trí khá quan trọng. ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, nhu cầu tối thiểu của con người về thực phẩm chưa được thỏa mãn hoàn toàn. Nhiều tổ chức quốc tế đã và đang tìm cách giải quyết nhanh chóng vấn đề lương thực thực phẩm toàn cầu. Trên con đường thực hiện mục tiêu đó có một khâu rất quan trọng là phải phát triển hơn nữa ngành chăn nuôi, thành công của ngành nông nghiệp này phần lớn tùy thuộc vào mức dinh dưỡng của gia súc, gia cầm, vào việc tạo ra nguồn cung cấp thức ăn vững chắc.

Từ xa xưa ngành trồng trọt đã cung cấp các loại thức ăn cho gia súc.Tuy nhiên trong các điều kiện của một nền chăn nuôi phát triển với khuynh hướng tập trung hơn và chuyên biệt hóa cao độ như như hiện nay thì vai trò của các cơ sở cung cấp thức ăn lại nổi bật lên và điều này đã tạo ra những tiền đề  để tách ngành sản xuất thức ăn thành một ngành nông nghiệp độc lập. Công việc sản xuất thức ăn bao gồm tổ hợp những biện pháp tổ chức quản lý và kỹ thuật nông nghiệp nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ cho vật nuôi từ trồng trọt, công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm, từ công nghiệp sinh học vv..., kể cả các nguồn thức ăn tự nhiên, trong đó thức ăn có nguồn gốc thực vật là quan trọng nhất.
             Đến thiên niên kỷ này, thiên niên kỷ của Công nghệ Sinh học, với xu hướng phát triển Công nghiệp Dịch vụ thì công nghệ sản xuất Thức ăn chăn nuôi giải quyết vấn đề lương thực thực phẩm càng được chú ý hơn vì các ứng dụng của nó. Đất nước của chúng ta, một nước đang phát triển, cũng không nằm ngoài những xu hướng chung của thế giới. Công nghệ sản xuất Lương thực - Thực phẩm nói chung và sản xuất Thức ăn gia súc nói riêng đã và đang được quan tâm phát triển ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ đem lại nhiều lợi ích cho đất nước.

Tài liệu này do thành viên có TK Facebook (Thành Liêm) sưu tầm và đóng góp cho thư viện. Thay mặt BQT EBOOKBKMT mình xin chân thành cảm ơn bạn rất nhiều :)

Mọi đóng góp cho thư viện, các bạn hoàn toàn có thể gửi trực tiếp về email của Admin nguyenphihung1009@gmail.com hoặc inbox qua Facebook https://www.facebook.com/Congdongkythuatcodienvietnam.VMTC/.

Thân!

LINK DOWNLOAD
M_tả

No comments: