SÁCH SCAN - Công nghệ nhiệt luyện và xử lý bề mặt (Nguyễn Văn Dán)

 


Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của ngành vật liệu đã đáp ứng nhu cầu của các ngành kinh tế quốc dân như: cơ khí, xây dựng, điện - điện tử, hóa học.... Muốn sử dụng vật liệu có hiệu quả, chỉ có vật liệu tốt thôi thì chưa đủ mà cần phải qua công nghệ xử lý vật liệu nhằm đạt được các tính năng cần thiết. Giáo trình này biên soạn nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập các môn học có liên quan đến công nghệ xử lý vật liệu kim loại và phù hợp với nội dung, phương pháp giảng dạy Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. 


NỘI DUNG:


– Phần I – Công nghệ nhiệt luyện gồm hai chương:

Chương 1: Giới thiệu lý thuyết chuyển biến pha khi nhiệt luyện thép và hợp kim.

Chương 2: Giới thiệu các công nghệ nhiệt luyện như công nghệ nung nóng, ủ và thường hóa, tôi và ram, nhiệt luyện gang và hợp kim màu.

– Phần II – Xử lý bề mặt gồm hai chương:

Chương 3: Giới thiệu các công nghệ hóa bền bề mặt chi tiết thép như các phương pháp tôi bề mặt, hóa nhiệt luyện, phun phủ chống mài mòn, hóa bền bằng cơ học và cơ nhiệt luyện.

Chương 4: Giới thiệu các phương pháp bảo vệ và trang trí bề mặt, bao gồm các khái niệm cơ bản về mạ điện, các công nghệ mạ kẽm, đồng, niken, crôm, các công nghệ ô xy hóa và phốt phát hóa kim loại và hợp kim.


LINK 1 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 2 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 3 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)

LINK 4 - TÌM KIẾM SÁCH/TÀI LIỆU ONLINE (GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT)


LINK DOWNLOAD


M_tả

Không có nhận xét nào: