CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT

Aug 3, 2017

Hãy chung tay đóng góp tài liệu cho thư viện EBOOKBKMT - Góp sức vì cộng đồng


Mình thành lập website vì mục tiêu chia sẻ đến các bạn học sinh, sinh viên các tài liệu tham khảo có ích cho việc học tập và nghiên cứu. Có thể có nhiều bạn có điều kiện mua sách nhưng các bạn khác thì không, hơn nữa tài liệu mềm giúp bạn lưu trữ, tra cứu dễ dàng khi cần thiết dùng đến.

Với nguồn tài liệu sẵn có và sưu tầm từ nhiều nguồn hiện nay mình đã xây dựng thư viện với gần 5000 tài liệu các loại với mô tả bằng hình ảnh và nội dung đính kèm để các bạn dễ tìm kiếm.


Tuy nhiên đến nay nguồn tài liệu của mình cũng đã gần hết, các tài liệu hay và hiếm thì thường có phí. Vì vậy mình kêu gọi các bạn đã và đang tìm kiếm tài liệu trên EBOOKBKMT hãy chung tay đóng góp tài liệu vì cộng đồng, có thể tài liệu các bạn chia sẻ sẽ rất có ích với nhiều người. Bạn giúp đỡ mọi người và rồi có một ngày mọi người sẽ lại giúp đỡ bạn, có cho đi mới mong nhận lại phải không nào :)

Các bạn có thể đóng góp, chia sẻ tài liệu, luận văn, đồ án của mình hoặc sưu tầm, hay tải được từ các trang có phí. Mọi tài liệu các bạn chia sẻ đến bạn đọc của "Thư viện EBOOKBKMT" có thể gửi về email nguyenphihung1009@gmail.com với thông tin như sau:

Họ và tên:
Quê quán: (Không bắt buộc)
Nơi công tác: (Không bắt buộc)
Facebook/ Gmail: 
Tên tài liệu chia sẻ:
Link download:

Nếu tài liệu có dung lượng cao không thể đính kèm, các bạn có thể upload lên TK Fshare (Account: nguyenphihung10091@gmail.com - Password: ebookbkmt) và đính kèm link.

Ưu đãi cho các bạn cho đóng góp tài liệu cho Thư viện EBOOKBKMT:

- Khi các bạn đóng góp chung tay vì sự phát triển của thư viện và cộng đồng. Ngoài việc được hỗ trợ tìm kiếm tài liệu miễn phí, nếu có nhu cầu bạn có thể được BQT ưu tiên cung cấp tài liệu gốc (file word) và bản file mềm sách để phục vụ học tập.

- Các tài liệu bạn chia sẻ sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên sever Fshare mà không bị tự động xóa bỏ (TK Fshare Forever). Điều này rất tiện lợi khi bạn bị mất tài liệu và muốn tìm lại.

Dưới đây là một tài liệu của một bạn học ngành Công nghệ vật liệu chia sẻ cho thư viện:
Thay mặt BQT, mình cảm ơn các bạn rất nhiều:

Admin EBOOKBKMT: Nguyễn Phi Hùng (nguyenphihung1009@gmail.com)

M_tả

Loading...

DMCA.com Protection Status

Loading...

0 nhận xét:

Post a Comment

 
All Rights Reserved by EBOOKBKMT © 2015 - 2018