Video

SÁCH - Từ điển công nghệ luyện kim – cơ khí Anh – Việt (PGS. TS. NGƯT. Lê Văn Ninh & PGS. TS. Lê Chí Cương)Trong quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu, các lãnh vực sản xuất trong nền kinh tế quốc dân như luyện kim, cơ khí, điện-điện tử,…đang có nhu cầu cấp thiết về cập nhật và chuyển giao công nghệ. Trong quá trình đó, việc biên dịch và phiên dịch ngôn ngữ và tài liệu của các kỹ thuật viên, nghiên cứu viên, kỹ sư và sinh viên chuyên ngành là một công việc quan trọng đòi hỏi việc dịch thuật phải chính xác, thể hiện đúng bản chất của các quá trình kỹ thuật.


M_tả
Chuyên mục:

SÁCH SCAN - Sổ tay vận hành máy ép nhựa (Phạm sơn Minh & Trần Minh Thế Uyên)Cuốn Sổ tay vận hành máy ép nhựa được trình bày rất khoa học, giúp người đọc đi từ cơ bản đến nâng cao trong công việc vận hành máy ép nhựa. Cuốn sách này không chỉ có lý thuyết mà còn được bổ sung rất nhiều hình ảnh minh họa trực quan giúp người đọc hiểu vấn đề một cách tốt nhất.


M_tả

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY ÉP NHỰA TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG SERVO

 


1.1 Các phương pháp an toàn

Vì sự an toàn cá nhân của những người vận hành và bảo vệ cho máy này, xin vui lòng xem xét kỹ các cảnh báo sau đây, đọc các hướng dẫn vận hành và thao tác bằng tay một cách cẩn thận trước khi cài đặt và vận hành thiết bị này.


1.1.1 An toàn cho người vận hành

(1) Người sử dụng phải có kiến thức tốt và kinh nghiệm điều hành một máy ép nhựa để kiểm soát đúng các tính năng đặc biệt của máy này và hoàn toàn hiểu được nguy cơ có thể xảy ra hư hỏng.

(2) Các nhà điều hành cũng nên mặc đồng phục làm việc. Không có quần áo lỏng hoặc bất kỳ trang phục có đính kèm phụ kiện / trang trí được phép đặt trên; nếu không nó là nguy hiểm mà những hạng mục khác có thể bị cho vào một phần di chuyển cơ học dẫn đến tai nạn.


M_tả

Tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất nấm metarhizium spp trừ sâu hại cây trồng

 


NỘI DUNG:


CHƯƠNG1: GIỚI THIỆU BIỆN PHÁP SINH HỌC PHÒNG TRỪ


SÂU HẠI CÂY TRỒNG . 3


1.1. Vị trí của phương pháp hóa học trong hệ thống bảo vệ cây trồng . 3


1.1.1.Biện pháp hóa học trong BVTV những năm đầu thế kỷ XX . 3


M_tả

GÓC KỸ THUẬT - Những điểm cần lưu ý khi lắp đặt lốc nén điều hòa ô tô1. VỆ SINH:


Xúc rửa sạch sẽ toàn bộ hệ thống cũ: dàn nóng, dàn lạnh, van tiết lưu thay phin lọc, thổi đường ống, đặc biệt là các đầu đường ống mới dễ bị cặn bẩn, bị đọng nước. Đây là nguyên tắc tối thiểu khi thực hiện thay lốc mới. Thông thường rất nhiều trường hợp thay lốc mới vào và chạy có vấn đề là do tin tưởng hệ thống cũ sạch và ko làm đúng quy trình. THAY LỐC NHẤT THIẾT PHẢI THAY PHIN LỌC.


M_tả

HƯỚNG DẪN - Gõ văn bản tiếng việt (comment textbox) trong Foxit ReaderFoxit Reader là phần mềm thông dụng giúp người sử dụng chỉnh sửa và xem file PDF. Hầu hết các phiên bản của công cụ này chưa hỗ trợ gõ tiếng Việt bảng mã Unicode nhưng vẫn có thể thực hiện với bảng mã khác là VNI Windows.


M_tả

EBOOK - Interfacial Science - An Introduction (Geoffrey Barnes & Ian Gentle)Interfacial science impacts on our lives in diverse and surprising ways. Without it, we would face bubble bath without the bubbles, detergents which don't clean, cappuccinos without the froth. It has also fuelled some of the most ground-breaking and throught-provoking advances in research in

recent times, from biosciences to nanotechnology. Introduction to Interfacial Science offers an engaging insight into the study of the physical and chemical properties of interfaces, how they behave, why they behave as they do, and how this behavior can be harnessed and exploited in novel and exciting ways.


M_tả

SÁCH SCAN - Cảm Biến Và Cơ Cấu Chấp Hành Trong Hệ Thống Cơ Điện Tử Ô Tô (Đinh Ngọc Ân & Hồ Xuân Năng)

 


Trong bất kỳ một hệ thống điều khiển tự động nào đều có 3 khối chức năng cơ bản: khối các tín hiệu và thông tin đầu vào, khối xử lý tín hiệu và tính toán điều khiển, khối các cơ cấu chấp hành. Khối các tín hiệu và thông tin đầu vào có thể là tín hiệu dụng công tắc ON - OFF, tín hiệu dạng sóng wifi hoặc dạng tương tự, tín hiệu mạng truyền thông và tín hiệu từ các cảm biến.


M_tả

Quản lý bảo vệ mội trường nước vùng hạ du sông nam ngum, huyện kẹo u đôm, tỉnh viêng chăn

 


Quản lý lưu vực sông là một vấn đề đã được thực hiện ở nhiều nước trên thế giới trong nửa cuối của thế kỷ 20 và phát triển rất mạnh trong vài thập kỷ gần đây nhằm đối phó với những thách thức về sự khan hiếm nước, sự gia tăng tình trạng ô nhiễm và suy thoái các nguồn tài nguyên và môi trường của các lưu vực sông. Hiện nay trên thế giới đã có hàng trăm các tổ chức quản lý lưu vực sông được thành lập để quản lý tổng hợp và thống nhất tài nguyên nước, đất và các tài nguyên liên quan khác trên lưu vực sông, tối đa hoá lợi ích kinh tế và phúc lợi xã hội một cách công bằng nhưng không làm tổn hại đến tính bền vững của hệ thống môi trường trọng yếu của lưu vực, duy trì các điều kiện môi trường sống lâu bền cho con người.


M_tả

Nghiên cứu ứng dụng màng lọc nano trong công nghệ xử lý nước biển áp lực thấp thành nước sinh hoạt cho các vùng ven biển và hải đảo Việt Nam

 


Nghiên cứu ứng dụng màng lọc nano trong công nghệ xử lý nước biển áp lực thấp thành nước sinh hoạt cho các vùng ven biển và hải đảo Việt Nam.


M_tả